Hai đồng chí nguyên tư lệnh ngành nhận quyết định nghỉ chờ hưu

Tuấn Trần (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 12:08 - 23.02.2023

Đồng chí Lê Minh Dược, nguyên Trưởng Ban Thanh tra Kiểm toán Tập đoàn và đồng chí Nguyễn Chí Dũng, nguyên Trưởng Ban Hành chính Tập đoàn nhận quyết định nghỉ chờ hưu tại Hội nghị trao quyết định cán bộ ngày 22/2.

Về đồng chí Lê Minh Dược, Chủ tịch Tào Đức Thắng nhắn nhủ: "Tôi tin rằng đồng chí Dược có thể hạnh phúc với những gì đã làm, đã cống hiến cho Tập đoàn. Thường vụ, Đảng ủy Ban TGĐ Tập đoàn đánh giá anh Dược đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".

"Cá nhân anh Dược là người rất có tâm huyết với công việc, rất đạo đức, gương mẫu. Mong đồng chí Dược sau khi nghỉ hưu vẫn có sự đóng góp, giúp đỡ cho ngành, cho Tập đoàn nói chung", Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ.

Với đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn ghi nhận những đóng góp của đồng chí, đặc biệt là tinh thần tận tâm, tận lực, tận cùng, sự cẩn thận, chu đáo của người làm hành chính. Chủ tịch Tập đoàn nhấn mạnh đây là những yếu tố mà người kế nhiệm đồng chí nguyên Trưởng Ban Hành chính phải kế thừa, phát huy.

ABC_7928

Chia sẻ khi trao quyết định nghỉ chờ hưu cho nguyên Trưởng Ban Hành chính, Chủ tịch Tập đoàn nhấn mạnh: "Cảm ơn đồng chí Dũng đã làm rất tốt thời gian qua. giúp rất nhiều việc cho Ban TGĐ, ví dụ như an toàn xe máy, đảm bảo hậu cần, rất tận lực trong mọi hoạt động của tập đoàn".

Về phần mình, đồng chí Nguyễn Chí Dũng bày tỏ: "Cá nhân tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn. Nếu không phải Viettel, có thể tôi cũng như nhiều anh chị em CBNV đã không có cuộc sống sung túc như hiện nay. Trong giây phút này, tôi cũng rất tự hào khi đã luôn giúp sức cho Ban TGĐ Tập đoàn và CBNV".

Với đồng chí Lê Minh Dược, nguyên Trưởng Ban Thanh tra Kiểm toán gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn: "Thời gian làm việc tại Tập đoàn đã được tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ thách thức, được ghi nhận. Hôm nay, bản thân tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ban TGĐ Tập đoàn, các cơ quan chuyên môn đã giúp đỡ, hỗ trợ trong thời gian qua, trong công tác phát hiện sớm các rủi ro để bảo vệ Tập đoàn".

Phó Ban Thanh tra Kiểm toán nhận nhiệm vụ phụ trách ban

  • 1

Tập đoàn bổ nhiệm tân Trưởng Ban Hành chính

  • 2

Phụ nữ Viettel vượt qua giới hạn, rinh quà hấp dẫn từ Viettel Family

  • 5

Cầu thủ U17 Viettel: 'Khi khó khăn nhất, bọn em luôn nghĩ tới ước mơ của mình'

  • 22

U17 Viettel vô địch quốc gia năm 2023

  • 15

Câu chuyện tình đẹp như mơ đằng sau bộ ảnh cưới chụp tại cửa hàng Viettel

  • 1
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua