S-Nation: Chủ đề của gian hàng Viettel tại MWC 2024

Bích Hường (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 11:28 - 21.02.2024

S-Nation, quốc gia thông minh và phát triển bền vững là chủ đề thiết kế cho gian hàng của Viettel tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2024.

render_5

Tham dự Hội nghị Di động thế giới MWC 2024, gian hàng của Viettel được thiết kế lấy cảm hứng từ chủ đề S-Nation, quốc gia thông minh và phát triển bền vững. Chữ S trong S-Nation mang 3 ý nghĩa.

S-Smart hàm ý nói về những giải pháp và thành tựu công nghệ không chỉ là sức mạnh giúp Viettel "Tiên phong - chủ lực kiến tạo xã hội số" mà còn góp phần lớn mang lại cuộc sống tiện nghi và thông minh tới mọi người dân.

S-Sustainabble với hàm ý về sự bền vững. Trong suốt hành trình phát triển, Viettel luôn kiên định với tầm nhìn "Sáng tạo vì con người", với đích đến là giải quyết các bài toán của xã hội bằng sức mạnh công nghệ. Những "Công nghệ từ trái tim" do các kỹ sư của Viettel nghiên cứu và phát triển sẽ góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp và tương lai bền vững cho cộng đồng - quốc gia và thế giới.

S-Việt Nam thể hiện thông điệp tất cả cùng cộng hưởng trong niềm tự hào Việt Nam khi Viettel mang tới MWC những công nghệ do người Việt làm chủ, cùng những câu chuyện văn hóa làm nên dấu ấn Việt Nam trên hành trình hội nhập.

Với S-Nation, Viettel đã và đang phát triển hạ tầng và ứng dụng đa tầng công nghệ số nhằm giải quyết các thách thức mà Việt Nam đang đối mặt, đồng thời định hình tương lai của quốc gia số. Từ đó, Viettel góp phần kiến tạo một quốc gia thông minh, phát triển bền vững và nhân rộng kinh doanh toàn cầu. 

Những ngày qua, trên Viettel Family đã diễn ra minigame trả lời câu hỏi về chủ đề của gian hàng Viettel tại MWC 2024. Viettel Family xin chúc mừng những đồng chí đã lựa chọn phương án B - phương án S-Nation. Kết quả quay số trúng giải sẽ có trong tuần tới, kính mời đồng chí quan tâm theo dõi.

cau-hoi-02

Viettel xuất hiện tại sự kiện công nghệ lớn nhất toàn cầu

  • 157

9X Viettel và khát vọng đồng hành cùng thế giới

  • 3

Chủ tịch Tào Đức Thắng: 'Phải tăng tốc biến xu thế tương lai thành hiện thực'

  • 3

Chủ tịch FPT Telecom: 'Chúng tôi phải học Viettel'

  • 2

'Viettel có cơ hội lớn ở Hoa Kỳ'

Nhìn lại hành trình Viettel tại MWC 2023

  • 3
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua