VTS xây dựng giải pháp đấu giá công trực tuyến đầu tiên tại...

Viettel xây dựng sàn thương mại điện tử du lịch, cộng hưởng...

  • 3

Viettel cam kết chuyển đổi số toàn diện cho Khánh Hòa

Viettel công bố cập bờ tuyến cáp có băng thông lớn nhất...

  • 1

Mừng sinh nhật vàng ,Viettel ++ bung ngàn voucher cho tất cả khách hàng

Metfone tại trợ cho Cambodian Premier League 3 mùa liên tiếp

 

VTS lần thứ 2 liên tiếp giành Grand Trophy Winner tại IT World Awards

Vừa qua, Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2022 đã công bố TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (VTS) tiếp tục là 1 trong Top 10 doanh nghiệp có thành tích cao nhất tại giải thưởng năm nay với lần thứ 2 liên tiếp giành giải Grand Trophy Winner – danh hiệu...

Viettel Solutions tổ chức sân chơi tri thức số “Đấu trường K12Online”

Từ ngày 18/4, các học sinh khối 10, 11, 12 tại các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên đã và đang sử dụng hệ thống K12Online có thể tham dự cuộc thi số “Đấu trường K12Online” do TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (VTS) tổ chức.

VDTC thử nghiệm hệ thống nhận diện tự động ETC cho Xe container: “Giảm bớt gánh nặng cho Cảng Cát...

Cảng Cát Lái hiện đang là cảng container có quy mô và lợi nhuận hàng đầu Việt Nam, chiếm đến gần 50% thị phần container xuất nhập khẩu trên cả nước cả nước và 90% ở khu vực phía Nam. Trong quá trình thông thương hàng hóa cả trong và ngoài nước, vai trò của Cảng Cát Lái là không thể không kể đến,...

Dự án mở rộng làn ETC cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả: “Nỗi lo của tài xế về sự minh bạch đã...

  • 1

VDTC coi dự án này một bước ngoặt đầy linh hoạt trong dự án thu phí đường bộ còn tồn tại nhiều khúc mắc, bất cập của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả.

Những thành tựu trong đầu tư quốc tế của Thiếu tướng Lê Đăng Dũng

“Viettel quyết tâm đầu tư ra nước ngoài là nâng cao vị thế quốc gia” – đó là khẳng định của Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, người đóng vai trò chủ chốt trong quá trình xúc tiến đầu tư nước ngoài tại các thị trường của Viettel. Hành trình gần 100 quốc gia trên gần 70 hãng hàng không của anh đã đặt nền...

Mobile Money rộng mở cánh cổng kết nối giao thương, tài chính số

Đi đổ xăng không cần đem ví, ghé cafe chẳng bận mang tiền, ngồi nhà trả liền mọi hóa đơn điện, nước. Với Mobile Money, những cách biệt về địa lý, công nghệ, tuổi tác, điều kiện sống đang được gỡ bỏ - khi mọi người đều có thể dễ dàng kết nối, thực hiện trao đổi, mua bán hàng hóa bằng chính số điện...

Viettel Cyber Security chiến thắng 14 giải thưởng tại Chìa khóa vàng 2021

Tại Lễ công bố và trao Danh hiệu Chìa khóa vàng năm 2021, Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security - VCS) đã vinh dự được trao 14 giải thưởng cho các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin của mình.

Bản đồ 5G Viettel năm 2021: 16/63 tỉnh trên toàn quốc đã được phủ sóng

Đầu năm 2019, Viettel bắt đầu phát triển hệ thống thiết bị gNodeB 5G, đặt nền móng cho phát triển, làm chủ công nghệ 5G. Đến nay Viettel khai trương thử nghiệm dịch vụ 5G tại Đà Nẵng, nâng tổng số tỉnh, thành phố có sóng 5G Viettel lên con số 16/63.

Tuổi trẻ Viettel tham vấn tại Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu

Ngày 25-26/11 tại Hà Nội, Thạc sĩ Trần Anh Vũ – Chuyên viên Ban Quản trị dữ liệu Tập đoàn đã tham gia với tư cách diễn giả tại Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ IV.

Khát vọng giao thông số cho Việt Nam của VDTC

Sau khi triển khai, hoàn thiện hệ thống thu phí không dừng, Công ty Giao thông số Việt Nam (VDTC) dự kiến thực hiện các bước đi tiếp theo để xây dựng hệ thống giao thông thông minh trên toàn lãnh thổ.

Đóng góp nội dung

Gửi ý kiến cho ban biên tập
Gửi bài viết

Thông tin

Ban truyền thông tập đoàn
Đ/c: Lô D26, KĐTM Cầu giấy, Yên Hoà, Hà Nội
 
SĐT: 024 6266 0050
 
Email: truyenthong@viettel.com.vn

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua