Viettel Solutions tổ chức sân chơi tri thức số “Đấu trường K12Online”

Thùy Dương (TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel) đã đăng lúc 10:50 - 19.04.2022

Từ ngày 18/4, các học sinh khối 10, 11, 12 tại các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên đã và đang sử dụng hệ thống K12Online có thể tham dự cuộc thi số “Đấu trường K12Online” do TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (VTS) tổ chức.

Ngày 18/04/2022, Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (VTS) chính thức phát động cuộc thi “Đấu trường K12Online” dành cho học sinh khối 10, 11, 12 tại các trường Trung học phổ thông (THPT) và Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) đã và đang sử dụng Hệ thống K12Online.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới mục tiêu tạo dựng sân chơi tri thức cho các học sinh, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm K12Online trong học tập, thi cử.

Thí sinh đăng nhập và thử sức trên "Đấu trường K12Online"

Theo đó, “Đấu trường K12Online” được tổ chức từ ngày 18/04/2022 đến hết ngày 22/05/2022, khởi động là cuộc thi Tiếng Anh với 3 vòng thi chính thức: Cao thủ Grammar, Siêu sao ngữ âm, Vua từ vựng. Để tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ được nhà trường cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống K12Online và tham dự "Đấu trường K12Online" tại đường link: https://hotro.k12online.vn/dau-truong-k12online .

“Đấu trường K12Online” là cơ hội để các thí sinh thỏa mãn niềm đam mê Tiếng Anh và nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình học tập. Thông qua cuộc thi, các thầy cô và nhà trường có thể đánh giá toàn diện và đúng năng lực của từng thí sinh; từ đó định hướng và thúc đẩy tiềm năng phát triển của mỗi học sinh.

Chỉ cần một thiết bị thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng, mỗi thí sinh có thể tham gia Đấu trường K12Online trực tuyến tại bất cứ đâu. Tại mỗi vòng thi, Viettel trao 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì cho các thí sinh đạt điểm cao nhất toàn quốc và dự đoán gần đúng nhất số lượng học sinh đạt điểm tối đa.

Giám đốc Trung tâm Giải pháp Giáo dục số của VTS Phạm Thị Ngọc Lan cho biết: “Cuộc thi đã bước đầu nhận được sự ủng hộ đông đảo từ thầy cô và học sinh trên toàn quốc. Với kinh nghiệm tổ chức thực hiện các cuộc thi lớn, chúng tôi tin rằng “Đấu trường K12Online” sẽ là một sân chơi tri thức bổ ích dành cho các bạn học sinh sau những giờ học căng thẳng”.

Được biết, Hệ thống Quản lý học và thi trực tuyến K12Online là giải pháp trọng điểm nằm trong Hệ sinh thái giáo dục của Viettel; ra đời với mục tiêu hỗ trợ toàn trình công tác quản lý, đào tạo, đánh giá, kiểm tra trực tuyến dành riêng cho các đơn vị giáo dục phổ thông, GDTX. Từ năm 2021 đến nay, K12Online đã hỗ trợ khởi tạo tài khoản cho hơn 419.000 giáo viên, 4 triệu học sinh đến từ 35.000 cơ sở giáo dục trên toàn quốc; kho học liệu lên tới 6 triệu học liệu số, lượt truy cập trang lên tới 360 triệu.

Metfone ra mắt TV360, hứa hẹn bùng nổ truyền hình số tại Campuchia

ePass thử nghiệm thành công thu phí tự động tại 2 sân bay lớn nhất

Telemor mang truyền hình số tới người dân Đông Timor

Lần đầu tiên khách hàng được gặp trực tiếp AI Human của Viettel

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua