2 ngôi sao điền kinh Việt Nam truyền cảm hứng cho runner Viettel IDC

Anh Tuấn (Viettel IDC) đã đăng lúc 16:38 - 04.12.2023

Đầu tháng 12, Viettel IDC tổ chức chương trình giao lưu cùng VĐV Nguyễn Thị Oanh và Phạm Tiến Sản, 2 nhân vật tạo ra niềm cảm hứng chiến thắng mạnh mẽ tại Sea Games vừa qua.

LD_06685

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện 80 ngày ngày đêm “bước chạy lên mây” của Viettel IDC, có sự tham gia của 300 runner nội bộ. Đây cũng là dịp tạo điều kiện để CBNV Viettel IDC gặp gỡ với các VĐV hàng đầu, được chia sẻ những câu chuyện về sự nỗ lực, hy sinh, quyết tâm khắc phục khó khăn để chinh phục các mục tiêu.

Không chỉ ở con số, thành tích trong thể thao, những mạch chuyện đầy cảm hứng từ 2 VĐV sẽ truyền động lực cho mọi người có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống của chính cá nhân mình.

LD_06603
 2 VĐV hướng dẫn các kỹ thuật khởi động cơ bản của chạy bộ. 

Cái lạnh đầu đông không cản trở được sự đón nhận nồng ấm và nhiệt thành của 100 runner là đã có mặt từ rất sớm để chào đón sự hiện diện của 2 VĐV được coi là "điểm sáng của điền kinh Việt Nam". Các CBNV tham gia đều là những cá nhân có thành tích cao và là hạt nhân trong việc gây dựng văn hoá chạy bộ trong đơn vị. 

Các "runner" của Viettel IDC được trực tiếp hướng dẫn các kĩ thuật khởi động cơ bản để giúp làm ấm cơ thể và tránh chấn thương. Sau màn khởi động đầy hào hứng, CBNV Viettel IDC được sánh bước cùng 2 VĐV trên cùng đường chạy 5km, bao quanh khu vực sân huấn luyện của Trung tâm Thể thao Viettel. 

LD_06782

Anh Nguyễn Hữu Hải - Trung tâm Vận hành khai thác chia sẻ: "Đã tham gia rất nhiều giải chạy lớn nhỏ trong nước nhưng có lẽ đây là lần chạy đáng nhớ nhất của mình, được chạy cùng chủ nhân của 13 HCV Sea Games tạo cho mình thêm nhiều động lực, giúp mình hiểu hơn về kĩ thuật để cải thiện cũng như nâng cao thành tích cá nhân".

Mặc dù diễn ra trong thời tiết mưa và lạnh, cung đường từ đó cũng trở nên khó khăn hơn với các CBNV, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng từ BTC, các thành viên tham gia đã có những bước chạy về đích an toàn và đảm bảo cho tiến độ của chương trình.  

LD_06925LD_06876LD_06758

Sau phần chạy giao lưu, CBNV Viettel IDC được ngồi trực tiếp giao lưu, đối thoại với 2 VĐV. Sự hóm hỉnh và giàu năng lượng của MC Lê Hoài Nam - PGĐ Viettel IDC đã gợi mở cho 2 VĐV chia sẻ rất nhiều câu chuyện hay và truyền cảm hứng từ chính hành trình của mình. 

Câu chuyện vươn lên vượt nghị lực của Nguyễn Thị Oanh, hành trình chữa trị bệnh thận cho đến khi đạt HCV Sea Games đã làm cho hội trường trở nên lắng đọng hơn, bản thân Oanh khi nhắc đến câu chuyện của mình cũng không giấu nổi xúc động. Những câu hỏi của CBNV gửi về cho BTC mong giải đáp những thắc mắc về chế độ dinh dưỡng, các kĩ năng điều phối nhịp thở,...  đều được khách mời giải đáp và hướng dẫn tận tình. 

Hay từ những kiến thức vô cùng bổ ích của anh Phạm Tiến Sản để giúp cho mọi người cải thiện bộ môn chạy tốt hơn. Chia sẻ về bí quyết để chạy bộ hiệu quả hơn, 2 VĐV đều đồng quan điểm bản thân không có bí quyết nào nhưng một khi đã theo đuổi bộ môn này, đặt ra mục tiêu thì cần sự kiên trì, bản lĩnh chinh phục.

LD_07008

2023 là năm Viettel IDC dành nhiều nỗ lực xây dựng và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao - văn hóa “chạy bộ” cho CBNV đoàn bằng hàng loạt sự kiện, phong trào, hoạt động. Viettel IDC đã thổi một làn gió mới, lan tỏa văn hóa chạy cho CBNV. Lần đầu tiên tại Viettel IDC, chuỗi sự kiện về chạy bộ được tổ chức với quy mô lớn trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam với mục tiêu không chỉ tạo nên một phong trào thể thao có tiếng vang lớn mà còn kỳ vọng vào việc duy trì và đưa văn chạy trở thành thói quen, len lỏi sâu vào đời sống thường ngày.

 

Thiết kế chưa có tên-2

"Bước chạy lên mây 2023" là giải chạy do Viettel IDC tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 35 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân Đội đã trải qua được 2 tháng, tính đến hiện tại tổng km tích luỹ là 59.300 km tương đương với số tiền gây quỹ “Run for Viettel IDC family, for friends and for all of us” là 118,600,000 VND

  • 2980
  • 14
  • 4

Hành trình Viettel IDC chở nụ cười lên bản cao

  • 1373

Giám đốc Viettel IDC: Kỹ năng và đam mê - Cái nào có trước?

  • 5078
  • 4

Đáp án người Viettel chờ đợi ở vòng 4 cuộc thi an toàn lao động

  • 262

Viettel nhí rạng rỡ ngày đầu của trại hè Quân đội

  • 594

Viettel Media trong Top 3 đơn vị sản xuất nội dung uy tín và nổi bật 2024

  • 199

Vì sao xem EURO trên TV360 là trải nghiệm thú vị nhất?

  • 590
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua