Cuốn sách về những người phụ nữ thay đổi thế giới

Telehealth của Viettel đi vào sách của bác sĩ đầu ngành về...

Hôm nay tốt hơn hôm qua khi đọc sách mỗi ngày

 • 1

‘Khi hạt nước hóa đám mây’ và bài học cho VTS về cách làm...

 • 5

10 cá nhân, 10 tập thể xuất sắc tỏa sáng trên 'bầu trời' Viettel

 • 11

Phụ nữ VTK đi nhiều hơn để kiến thức nhiều hơn

 • 2

Phụ nữ Viettel vượt qua giới hạn, rinh quà hấp dẫn từ Viettel Family

 • 5

Cầu thủ U17 Viettel: 'Khi khó khăn nhất, bọn em luôn nghĩ tới ước mơ của mình'

 • 22

My life - My choice_Trần Phương Nhung_122632

 • 177

 

"Tập trung hay là chết" - cuốn sách của những sản phẩm cốt lõi

"Tập trung hay là chết" là cuốn sách chỉ ra cho doanh nghiệp cách thức kinh doanh theo định hướng tập trung để đạt được những thành tựu rực rỡ và định vị thương hiệu top đầu.

Hai xu hướng của review sách

Có thể nói chưa khi nào tại Viettel văn hóa đọc được thúc đẩy, khuyến khích, tạo điều kiện tốt như hiện nay. Đọc xong giới thiệu sách hay dường như là phản xạ rất tự nhiên của người yêu sách.

Phong trào đọc sách tại VTNet: Đưa văn hóa đọc trở thành thói quen sau 4 tháng

 • 2

Từ một đơn vị có tỷ lệ đọc được đánh giá ở mức thấp, dự án lan tỏa văn hóa đọc tại VTNet đã trở thành điểm sáng trong phong trào đọc sách của toàn Tập đoàn, để lại những dư âm hạnh phúc cho người VTNet qua chuỗi sự kiện chưa từng có tại Viettel.

Cuốn sách giúp người Viettel xây dựng nhóm nhỏ tuyệt đỉnh

 • 2

"Đội nhóm tuyệt đỉnh'' là một cuốn sách rất thú vị giúp mỗi người Viettel hiểu mình và hiểu tập thể. Sự thấu hiểu dẫn dắt đến sự cộng tác thành công. Trong cuốn sách, tác giả cũng nêu nhiều ví dụ thực tế từ các doanh nghiệp lớn trong việc xây dựng và phát triển đội nhóm.

'Chuyến xe Năng lượng' của PGĐ VCS Trần Anh Quân

Thái độ đón nhận một ngày mới có sự ảnh hưởng rất lớn đến những hoạt động trong ngày của chúng ta và những người xung quanh. Mỗi người đều có cách lựa chọn và dễ dàng điều chỉnh nó theo ý của mình. Chính vì vậy, hãy lựa chọn hạnh phúc và nạp năng lượng ngày mới của mình bằng những nụ cười để thật...

Đọc 'Khuyến học' cùng TS.Bùi Quang Tuyến

 • 1

Từ những bài học của cuốn sách "Khuyến học", anh Bùi Quang Tuyến - Giám đốc Học viện Viettel đã soi chiếu vào thực tế công tác đào tạo của đơn vị để việc học có thể giúp hiểu tường tận và giải quyết tận gốc các vấn đề, cùng với đó là tinh thần "học suốt đời, học kịp thời", tránh chủ nghĩa kinh...

Cuốn sách dẫn cô gái Viettel đi tìm bí mật của Xiaomi

“Thung lũng Silicon” của Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng và ở đó những công ty như Xiaomi ấp ủ kế hoạch thống trị thế giới. Hành trình từ một công ty phần mềm nhỏ cho đến khi trở thành một trong những Tập đoàn trẻ nhất lọt top danh sách Fortuner 500 toàn cầu (2019). Thương hiệu Xiaomi hẳn...

Giám đốc VTCC bàn về 'Máy móc, Nền tảng, Cộng đồng'

Theo anh Nguyễn Mạnh Quý, Giám đốc TT Không gian mạng Viettel, cuốn sách “Máy móc, Nền tảng, Cộng đồng (Machine, Platform, Crowd)” của Andrew Mcafee và Erik Brynjolfsson giúp chúng ta hiểu hơn về 3 yếu tố chính đang định hình các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Kỹ sư trẻ VMC và cuốn sách rất 'đời' về nghề code dạo

 • 2

“Hello các bạn, mình là tôi đi code dạo” của tác giả trẻ Phạm Huy Hoàng không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích cho công việc hiện tại, mà ở đó còn có cả những góc nhìn thú vị về cuộc sống”, Võ Thanh Tùng, sinh năm 1995, kỹ sư Điều khiển tự động của VMC hào hứng khi nhắc về cuốn sách yêu thích.

'Đô thị thông minh, tương lai xán lạn' và gợi mở cho Viettel

Không chỉ có một định nghĩa về đô thị thông minh bởi bản thân thuật ngữ này là một mục tiêu di động, chưa ai có thể thống nhất ý kiến về nghĩa chính xác của từ này. Cuốn sách "Đô thị thông minh, tương lai xán lạn" có nhiều nhận thức gợi mở cho Viettel trong quá trình xây dựng đô thị thông minh tại...

My life - my choice_Đặng Thị Bích Liên_125163

 • 220

My life - My choice_Trần Phương Nhung_122632

 • 177

My life - My choice_Trần Thị Cẩm Tú_126995

 • 151

My life - My choice_Đỗ Kiều Oanh_126401

 • 107

Đóng góp nội dung

Gửi ý kiến cho ban biên tập
Gửi bài viết

Thông tin

Ban truyền thông tập đoàn
Đ/c: Lô D26, KĐTM Cầu giấy, Yên Hoà, Hà Nội
 
SĐT: 024 6266 0050
 
Email: truyenthong@viettel.com.vn

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua