Chuyến công tác đặc biệt với thành phần đoàn 'khủng'

Thanh Sơn (Ban Công nghệ thông tin) đã đăng lúc 14:00 - 08.07.2024

Hôm nay, sau khi xem một bộ phim đem lại cho tôi nhiều cảm xúc, tôi tự nhận thấy gần đây có nhiều cảm xúc đối với sự kiện xung quanh.

Tôi muốn dành những cảm xúc đó cho những người anh, người chị, người bạn Viettel đã cùng tôi trên chuyến tàu thăm đảo Trường Sa và nhà giàn vừa qua.

Đầu tiên và cũng gần nhất là các anh chị trong Khối cơ quan Tập đoàn. Chính xác ra là các thủ trưởng do ngoài tôi thì thấp nhất cũng là Trưởng phòng thuộc Ban và cao nhất là chị Đào Thúy Hường, Trưởng Ban Tài chính - Kế toán.

Với đoàn "khủng" như vậy, chưa kể một nửa là nữ, tôi xác định từ đầu là cũng sẽ vất vả tương đối đây! Ơ nhưng thực tế lại có phần ngược lại! Chị Nguyễn Ngọc Trang, Phó Chánh Văn phòng Tập đoàn phụ trách quỹ. Chị Trần Thu Huyền, Phó Ban Chiến lược lo áo, dép (hỏi tôi mấy lần về size dép sợ tôi nhầm). Chị Hường còn bổ sung khẩu trang...

DCTaaTS
Khởi hành.

Tuy không nói ra nhưng có chút ngỡ ngàng! Vui vui... và cũng nhớ lại quãng thời gian công tác ở Ban Tổ chức nhân lực với rất nhiều anh chị  "cao thủ", tỉ mỉ trong nhiều việc. Vậy nên theo thói quen, tôi cố gắng thực hiện việc sở trường hơn là để ý hành lý cho đoàn trong quá trình di chuyển. Và có lẽ đấy là điều duy nhất tôi làm được cho các chị vì cái gì còn lại các anh chị cũng chủ động hết!

Tôi đã có một chuyến đi "nhẹ nhàng" như vậy! Và thậm chí, tôi còn không ít lần bất ngờ hơn nữa với các cán bộ quản lý cấp cao này! Không chỉ thực hiện tốt các nhiệm vụ của đoàn Viettel, hình ảnh miệt mài và rất trách nhiệm của các chị trong các hoạt động tham gia văn nghệ cũng in sâu vào tâm trí của cả đoàn công tác và cũng là động lực khuyến khích các thành viên khác tự tin hơn, chủ động hơn cho tiết mục của mình.

son2
Hăng say tập luyện.

Chị Hường, có lẽ đến lúc này, ngẫm lại, em mới thấy nhận thấy một sự thật rất thú vị là chị luôn có mặt tại mọi sự kiện, âm thầm nhưng rõ ràng. Từ những hoạt động chính thức của đoàn đến những tập luyện của các nhóm, từ những hoạt động chung đến những hoạt động riêng lẻ đều có chị. Và thậm chí, chị còn để ý đến hoạt động nhỏ của từng người. Lời động viên "tối hát hay vào nhé!" của chị với em là một lời động viên thật gần gũi, khiến em cũng thấy trách nhiệm hơn, tập trung hơn và cũng tự tin hơn với việc của mình.

6 ngày trên biển và 8 ngày của cả chuyến công tác thật sự đã cho tôi nhiều câu chuyện, nhiều trải nghiệm và trong đó thời gian được tiếp xúc, hiểu thêm về các anh chị lãnh đạo Khối cơ quan Tập đoàn thật sự tuyệt vời.

son3
Thi cắm hoa đá.

Một đoạn cảm xúc thứ hai, xin dành lời cảm ơn đến các anh em đã hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho đoàn. Anh Phan Ngọc Thái (Viettel Khánh Hòa) chuẩn bị chung cho đoàn. Bạn Trần Văn Dự (VTNet) hoàn thành tốt các nội dung nhỏ nhất, đi từng phòng điểm danh hay đảm bảo áo, nước... Các bạn Nguyễn Quốc Nam (VTK), Võ Hoàng Anh (VTAca) ... sẵn sàng thực hiện kết nối các nhóm. Tinh thần trách nhiệm, không ngại khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng được sự tin tưởng của lãnh đạo đoàn và luôn giữ được năng lượng, sự gần gũi, hoà đồng và tích cực. Đoàn công tác của Viettel thật sự đã có một chuyến đi thành công và sự đóng góp của các anh rất đáng ghi nhận. Xin cám ơn các anh!

son444
Xin cám ơn công tác chuẩn bị rất chu đáo của các anh.

Xin tranh thủ nhắc lại lời "hẹn ước" với các anh cùng ngành Công nghệ thông tin. Anh Nguyễn Sơn Hải (VCS) "trùm An toàn thông tin Viettel" theo lời các anh Kho bạc nhà nước; anh Trương Quang Việt (VDS) khiến bạn diễn không quản ngại khó khăn tập cùng; bạn Nguyễn Chí Thanh (VTS) rất "nice", anh Đặng Đức Thảo (VAI) nữa và cả là anh Nguyễn Đức Thủy (VTS) với sự dí dỏm. Không nhiều cơ hội cho em được trò chuyện và giao lưu với các anh như lần này! Cũng như thật khó để thực hiện lời mời gặp mặt các anh khi về Hà Nội! Nhưng em hi vọng sẽ có dịp được mời các anh.

Một lời chúc vui vẻ xin gửi đến các anh em trong căn phòng nhỏ góc cuối tàu KN-491! Chín con người vui vẻ, hàng ngày vẫn pha ấm trà trò chuyện rôm rả. Khoảng cách giữa các anh em, giữa các đơn vị, giữa các tuổi tác, giữa các chức vụ dường như không còn! Màu áo trắng của chiếc áo 35 năm Tập đoàn, màu xanh lá cây của chiếc áo lính, màu xanh chiếc áo thanh niên và máu áo đỏ sao vàng lá cờ Tổ quốc như hiện lại trong mắt thật lung linh và nhiều cảm xúc!

son6
Đón khách lúc nửa đêm đến chúc mừng sinh nhật.

Còn nhiều con người đáng nhớ trong đoàn công tác Viettel nhưng đến cuối cùng, cho tôi gửi đôi lời đến bạn Đức, đại biểu từ VTX đã lỡ chuyến công tác do nhiệm vụ cần hoàn thành và tôi là người may mắn được thay thế trong cuộc họp phút chót. Xin chúc bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẽ sớm được tham gia đoàn công tác thăm đảo Trường Sa và nhà giàn những lần tiếp theo!

Xin cám ơn các Thủ trưởng Ban Công nghệ thông tin đã đề xuất, cám ơn anh Dương Văn Toàn, chị Nghiêm Thị Minh Tâm - Cơ quan chính trị đã tạo điều kiện và xin cảm ơn tất cả các anh chị em trong đoàn công tác Viettel tham gia đoàn công tác số 24 đã cho em một chuyến đi thật sự ý nghĩa, nhiều cảm xúc và đáng nhớ!

 • 985
 • 11
 • 4

Năm thứ ba liên tiếp Viettel dẫn đầu giải thưởng công nghệ toàn cầu

 • 742

Cuộc gặp có '1 không 2' của Hội sách VTNet

 • 331

Phó Thủ tướng Campuchia: 'Metfone là dự án cực kỳ thành công'

 • 16413

VTK bứt phá với chiến lược 'Go Global', doanh thu tăng 28%

 • 1599

‘Cám dỗ’ của một người lính Viettel trên Internet

 • 697

Người Viettel ở nơi cảm nhận rõ nhất sự thiêng liêng của hai tiếng 'non sông'

 • 2249
 • 1

VTX rèn luyện nghiệp vụ canh gác và PCCC các mục tiêu trọng yếu

 • 1

Chuyến công tác đặc biệt với thành phần đoàn 'khủng'

 • 985
 • 4

Cuộc gặp có '1 không 2' của Hội sách VTNet

 • 331

VTK bứt phá với chiến lược 'Go Global', doanh thu tăng 28%

 • 1599
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua