Tập đoàn tìm kiếm và đào tạo quản trị viên tương lai

Đào Thu Hà (Ban Tổ chức Nhân lực) đã đăng lúc 09:24 - 17.05.2024

Tháng 5 này, Tập đoàn lần đầu tiên tổ chức chương trình Viettel Future Changemakers (VFC) nhằm tìm kiếm và đào tạo những nhà quản trị - lãnh đạo tiềm năng.

Năm 2024, với chủ đề về quản lý sản phẩm - product management, các quản trị viên tập sự sẽ có cơ hội cùng Tập đoàn Viettel hiện thực hoá tầm nhìn thay đổi và sáng tạo vì con người.

Năm 2023, các sản phẩm của Viettel vượt qua các thương hiệu lớn như DHL, IBM... để toả sáng tại giải thưởng IBA- Stevie Award với 18 giải thưởng, chiếm hơn 60% tổng số đến từ doanh nghiệp Việt Nam. Với vị thế là một trong những Tập đoàn công nghệ - viễn thông hàng đầu Đông Nam Á, hệ sinh thái sản phẩm số của Viettel đã và đang thay đổi cuộc sống của hàng triệu người.

Với hệ sinh thái sản phẩm liên tục mở rộng, Viettel tổ chức VFC 2024 để tìm kiếm các nhân sự xuất sắc cho vị trí quản lý sản phẩm. Chương trình đào tạo quản trị viên tập sự cho vị trí Quản lý sản phẩm giúp tập sự viên hiểu rõ về việc ứng dụng công nghệ cho sản phẩm, cùng với các kiến thức về kinh doanh, marketing, trải nghiệm người dùng và quản lý sản phẩm.

Các ứng viên tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc hợp tác - sáng tạo cho chính các sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn, được hướng dẫn bởi các cố vấn dày dặn kinh nghiệm, qua đó, học tập và phát huy được năng lực bản thân.

Về chương trình, chị Vũ Thị Mai - Trưởng Ban tổ chức nhân lực cho biết: “Mong muốn của Viettel Future Changemakers trong năm 2024 là cung cấp cho các bạn ứng viên một bệ phóng hoàn hảo để phát huy tiềm năng, tham gia cùng Viettel trên hành trình thay đổi xã hội theo hướng tích cực và bền vững. Đây là cơ hội cho những người mong muốn đưa các nghiên cứu kỹ thuật thành các sản phẩm hoàn chỉnh đến tận tay người tiêu dùng”.

Từ tháng 5 năm 2024, chương trình bắt đầu mở cổng nhận đăng ký hồ sơ, tiếp nhận ứng viên, đánh giá năng lực và đào tạo trong vòng 6 tháng. Chương trình dự kiến khai giảng vào tháng 7 và kết thúc vào tháng 12 năm 2025. Hồ sơ ứng viên sẽ được đánh giá qua các vòng thi, sau đó được đào tạo tại các dự án sản phẩm quan trọng tại Viettel.

Nội dung tập trung đào tạo bao gồm các kiến thức quản lý sản phẩm hiện đại như: Nghiên cứu khách hàng, tầm nhìn sản phẩm, thiết lập mục tiêu và các chỉ số đo lường, ứng dụng công nghệ, phân tích sản phẩm, xây dựng lộ trình sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường, xác định chiến lược marketing cho sản phẩm, phát triển và thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, trong 18 tháng đào tạo, các ứng viên sẽ được luân chuyển qua các phòng, ban liên quan để có cái nhìn toàn diện, toàn trình về sản phẩm và trực tiếp tham gia cải tiến các sản phẩm thực tế và xây dựng các tính năng, sản phẩm số đột phá.

Đối tượng tham dự phù hợp là các ứng viên bên trong và bên ngoài Viettel, sở hữu bằng tốt nghiệp đại học loại Giỏi trở lên các ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, marketing, tâm lý học và các ngành tương đương hoặc đạt các thưởng quốc gia, quốc tế trong các lĩnh vực liên quan hoặc có thành tích xuất sắc khi tham gia các dự án lớn trong lĩnh vực liên quan. 

Chương trình quản trị viên ưu tiên ứng viên có 02 năm kinh nghiệm làm marketing, product owner, phân tích nghiệp vụ, phát triển phần mềm cho các sản phẩm công nghệ. Thời gian nộp hồ sơ đến 12/06/2024. Sau đó, thời gian đào tạo dự kiến kéo dài từ 1/7/2024 đến 31/12/2025. 

Mọi thông tin chi tiết và cách thức ứng tuyển, đồng chí có thể tìm hiểu tại website tuyển dụng chính thức của Viettel: tuyendung.viettel.vn.

Đồng chí cũng có thểliên hệ đồng chí Đào Thu Hà - Email: hadt1@viettel.com.vn - SĐT: 0868 405 551

 • 1922
 • 3

Trại hè Quân đội: Tăng gấp đôi số đợt vì lượng đăng ký kỷ lục

 • 1906
 • 1

Vì Viettel tôi sẽ tự tin, sáng tạo không ngừng

 • 220

Huy hiệu đặc biệt mừng 35 năm ngày truyền thống Tập đoàn trên đường đến với CBNV

 • 6554
 • 15

Vòng 3 cuộc thi tìm hiểu ATVSLĐ và giải thưởng hấp dẫn chờ người Viettel

 • 2751
 • 23

Chuyên gia sản phẩm tại Viettel chia sẻ kinh nghiệm lĩnh vực Product Management

 • 768
 • 2

Những cơ hội cuối để CBNV ứng tuyển học bổng VES mùa 2

 • 693

Tập đoàn tìm kiếm và đào tạo quản trị viên tương lai

 • 1922

VTT tung hàng triệu ưu đãi tri ân khách hàng mừng sinh nhật Viettel

 • 2990
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua