TV360 được trình làng tại Peru

Cao Linh (Bitel) đã đăng lúc 16:48 - 07.09.2023

Dịch vụ TV360 được cung cấp từ giữa tháng 8/2023 và thu hút được nhiều khách hàng nhờ ứng dụng thuận tiện và kinh tế. Tính đến đầu tháng 9 đã có hơn 100 nghìn thuê bao sử dụng ứng dụng này.

Nội dung quảng cáo dịch vụ TV360 của Bitel với thông điệp All for All (tạm dịch: Tất cả các nội dung dành cho tất cả mọi người)

Theo nghiên cứu của Comscore 2023, 37% hộ gia đình tại Peru sử dụng các sản phẩm trực tuyến. Nắm bắt được nhu cầu này cũng như xu hướng của thị trường, Bitel đã xât dựng nền tảng streaming với tên gọi “TV360 by Bitel”.

Ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi trực tuyến truyền hình và phát thanh cùng với kho phim ảnh, chương trình giải trí của Peru cũng như quốc tế.

Untitled

Tại buổi khai trương, Trưởng phòng VAS & Gaming, anh Roberto Moron cho biết: “Bitel luôn không ngừng thúc đẩy chuyển đổi số tại Peru. Với nền tảng mới này, người dân Peru có thể truy cập vào các dịch vụ giải trí, chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và mức giá phải trả rất kinh tế. Trước mắt, khách hàng sẽ được trải nghiệm 3 tháng miễn phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Bitel xây dựng nền tảng này dành cho tất cả người dân trên mọi miền đất nước”.

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt, đã có hơn 100 nghìn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ TV360. Mục tiêu của Bitel cho đến hết năm 2024 là số lượng thuê bao sử dụng dịch vụ này đạt 40% trên tổng số thuê bao di động. Dịch vụ TV360 là một trong những bước đi của Bitel hướng tới trở thành công ty ICT số 1 tại Peru. Trước đó vào tháng 4, Bitel đã đưa ra dịch vụ xổ số điện tử Tsunami.

Bitel 'thần tốc' xây dựng Smart City thứ hai tại Peru

Bitel xuất sắc thắng 3 tần số quan trọng tại Peru

  • 2

Thêm một vùng núi ở Peru lần đầu có sóng viễn thông nhờ Bitel

  • 8

Phó TGĐ VDS: 'Viettel Money đang đi đúng hướng và tạo nhiều tác động lớn'

By Day Learning thay đổi cách học của người Viettel thế nào?

  • 1

CBNV Viettel đạt chứng nhận giỏi và xuất sắc về năng lực số

  • 2

Viettel ghi điểm với hệ sinh thái số cho gia đình

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua