VTS tổ chức hội thảo quy tụ chuyên gia Viettel, Google, Microsoft, Dell

Mai Anh (TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel) đã đăng lúc 11:24 - 04.11.2023

TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel sẽ tổ chức sự kiện Hội thảo và Triển lãm công nghệ ViettelDX với chủ đề “Hạ tầng số - Dữ liệu số”, quy tụ các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế.

Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tiếp và diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. Hà Nội vào ngày 16/11 tới đây. Với thông điệp “Khai phóng tiềm năng số”, các nội dung thảo luận hướng tới giải phóng sức mạnh của doanh nghiệp, tổ chức và con người trong thời đại số cho mọi tổ chức.

Bằng sự thấu hiểu cả những nhu cầu trong hiện tại và tương lai, kết hợp cùng hơi thở của khoa học công nghệ, hội thảo chủ đề “Hạ tầng số - Dữ liệu số” của VTS hứa hẹn sẽ mang tới một bức tranh về sự phát triển mạnh mẽ khi con người và các tổ chức ứng dụng các công nghệ 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây (Cloud), phân tích dữ liệu (Data Analytics),… để giải phóng thành công những thế mạnh còn tiềm ẩn và kiến tạo những cơ hội mới.

Chương trình hội thảo bao gồm 3 phiên chuyên đề, 1 phiên toàn thể và triển lãm công nghệ nằm trong khuôn khổ sự kiện. Bên cạnh sự tham gia của các chuyên gia công nghệ của Viettel, hội thảo còn quy tụ các diễn giả đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Google, Microsoft, Dell, KPMG,… Đặc biệt, đại diện cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực có các thành tựu trong ứng dụng công nghệ số cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực tế tại đơn vị trong phiên hội thảo chuyên đề.

Theo đó, các chuyên đề hội thảo tập trung thảo luận về xu hướng, các ưu tiên đầu tư về công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm trong chuyển đổi số, trọng tâm cụ thể vào chiến lược điện toán đám mây, ứng dụng của dữ liệu. Đây cũng chính là 2 yếu tố then chốt quyết định sự thành bại trong hành trình chuyển đổi số, đặc biệt khi năm 2023 là năm dữ liệu số quốc gia.

Đồng thời, sự kiện ViettelDX cũng là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, nhu cầu của thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác, giới thiệu những giải pháp, sản phẩm công nghệ mới. Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự sẽ được khám phá và trải nghiệm hệ sinh thái giải pháp số tại khu trưng bày sản phẩm, trình diễn công nghệ của Viettel và tiếp cận các sản phẩm công nghệ tới từ các đối tác của Viettel trên toàn cầu.

Để đăng ký tham gia hội thảo và cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện ViettelDX, CBNV truy cập: https://dx.viettelsolutions.vn/

  • 2498
  • 6

Không ngại việc khó, VTS bứt phá vượt thách thức

  • 3651

Hành trình 5 năm 'Khát vọng - Bứt phá' của VTS

  • 685

Natcom cán mốc 1 triệu thuê bao ví điện tử tại Haiti

  • 447

Viettel IDC giúp ĐH Kinh tế Quốc dân có 'bước tiến dài' trong chuyển đổi số

  • 580
  • 1

VTS ra mắt talk show đầu tiên về công nghệ - chuyển đổi số

  • 916

Viettel IDC xuất sắc giành giải thưởng quốc tế về an toàn thông tin

  • 1186
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua