Viet Solutions 2022 - Digital show độc quyền trên TV360

Mi Mi (TCT Viễn thông Viettel) đã đăng lúc 08:21 - 19.09.2022

Là cuộc thi khởi nghiệp uy tín dành cho người trẻ, trong mùa thứ 4 quay trở lại, Viet Solutions 2022 không chỉ mới ở ý tưởng, dự án mà còn hứa hẹn mang đến làn gió mới với hình thức mô phỏng show thực tế, sẽ được chiếu trên TV360 - ứng dụng truyền hình Viettel.

Sau ba mùa thành công, Viet Solutions 2022 quay trở lại với nhiều khác biệt không chỉ ở thể lệ thi mà còn hình thức chương trình. Sự đổi mới này không chỉ giúp cuộc tranh tài trở nên gay cấn hơn mà còn mang đến cái nhìn sống động và khách quan nhất về phần thể hiện của các đội qua từng vòng thi.

Cuộc thi khởi nghiệp Viet Solutions 2022 sẽ được chia thành 06 tập phát sóng (thời lượng 60 phút/tập), bao gồm 05 tập các vòng thi, 01 tập trực tiếp Gala trao giải . Trong đó, vòng Bán kết sẽ chiếm sóng 02 tập dành cho hai nhóm thi “Giải pháp doanh nghiệp” và “Giải pháp cộng đồng”. Các startup sẽ lần lượt trình bày giải pháp của mình đồng thời tham gia tranh luận, phản biện để bảo vệ giải pháp trước hội đồng ban giám khảo, trước khi nhận kết quả đội nào sẽ giành quyền đi tiếp. Tại đây, những bí quyết startup thành công của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng lần đầu được tiết lộ thông qua các phần chia sẻ với thí sinh.

Nếu như hình thức tổ chức vòng Bán kết vẫn khá quen thuộc thì sang đến vòng Chung kết, Viet Solutions 2022 thực sự cho thấy sự đổi mới đúng với tiêu chí của một chương trình truyền hình thực tế. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, trước khi bắt đầu tranh tài ở vòng Chung kết, 10 đội thi sẽ bước vào vòng chuẩn bị thực chiến tại nhà chung Học viện Viettel. Ở hoạt động này, các đội không chỉ có cơ hội tham quan tìm hiểu cách vận hành của một  doanh nghiệp lớn, gặp gỡ các cố vấn đặc biệt là hoa hậu, doanh nhân, lãnh đạo các tập đoàn, mà còn được ban tổ chức trao những món quà bất ngờ để đương đầu với các nhân vật lão làng nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Ai là người đã sẵn sàng cho chặng đường sắp tới, ai cần phải thay đổi và nỗ lực hơn nữa, tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 3 “Chuẩn bị thực chiến”.

Điểm đổi mới tiếp theo không thể bỏ qua ở Viet Solutions 2022 là tạo điều kiện để các câu chuyện startup được thể hiện dưới góc nhìn mới mẻ, không chỉ là ý tưởng về giải pháp mà còn là quá trình triển khai, vận hành và “đấu thầu” trực tiếp với nhà đầu tư. Các đội thi không cần phải trở thành nhà vô địch mới có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các quỹ đầu tư như ở một số cuộc thi truyền thống. Điều này mang đến cơ hội công bằng hơn cho tất cả startup để chứng minh giải pháp khởi nghiệp của đội mình đủ thuyết phục với những kết quả, con số cụ thể.

Với hình thức chương trình năm nay, khán giả yêu thích Viet Solutions có thể theo dõi toàn bộ hành trình của các đội thi, đánh giá đúng nhất về chất lượng cũng như tiềm năng của các dự án khi đưa vào thực tế, từ đó cùng với ban tổ chức tìm ra những cái tên xuất sắc nhất giành chiến thắng. Có thể nói, tinh thần sáng tạo đổi mới của Viet Solutions 2022 sẽ là tiền đề cho nhiều cuộc thi, chương trình khởi nghiệp về sau tại Việt Nam. Hãy cùng heo dõi miễn phí trọn bộ 06 tập của Viet Solutions 2022 sẽ được lên sóng trên ứng dụng TV360.

Cisco muốn hợp tác với Viettel trong lĩnh vực chuyển đổi số

Hé lộ dàn giám khảo cực chất của Viet Solutions 2022: Nhân vật cuối cùng là...

VTS ký thỏa thuận hợp tác chiến lược chuyển đổi số với PV Power

Viettel Store dần hoàn thiện tiêu chí xây dựng Siêu thị thông minh

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua