Khách hàng có thể đầu tư chứng khoán trên Viettel Money

Thảo Linh (TCT Dịch vụ số Viettel) đã đăng lúc 15:15 - 28.03.2024

Từ nay, với tính năng "Đầu tư chứng khoán", khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác giao dịch trên ngay tại Viettel Money mà không cần phải thay đổi nền tảng

Bắt đầu từ tháng 3/2024, tính năng "Đầu tư chứng khoán" có hiệu lực trên ứng dụng Viettel Money, là sự hợp tác giữa đơn vị nghiên cứu và triển khai hệ sinh thái tài chính số Viettel Money và Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS).

Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản chứng khoán và thực hiện giao dịch mua - bán cổ phiếu ngay trên ứng dụng Viettel Money mà không cần phải chuyển đổi nền tảng.

Đầu tư chứng khoán đòi hỏi nhà đầu tư cần có nguồn kiến thức về tài chính kinh tế, tinh thần nhạy bén và nắm bắt tốt. Với những đặc điểm này, nhà đầu tư có thể dự đoán xu hướng phát triển của các công ty mà thu mua cổ phiếu, từ đó có thể thụ hưởng lợi ích bất ngờ khi giá cổ phiếu tăng mạnh.

Hợp tác quan trọng này giữa Viettel Money và VPS đánh dấu sự chia sẻ về tầm nhìn "bình dân hóa" đầu tư chứng khoán cho đại chúng. Với tính năng "Đầu tư chứng khoán", VPS và Viettel Money cho biết hy vọng việc đầu tư chứng khoán sẽ trở nên dễ dàng hơn, đơn giản, thuận tiện hơn và không giới hạn đối tượng tham gia đầu tư.

Mở tài khoản chứng khoán VPS trên Viettel Money nhận tới 550.000 đồng - 2

Theo đó, 100.000 khách hàng mở thành công tài khoản chứng khoán VPS trên ứng dụng Viettel Money đầu tiên sẽ được nhận quà tặng trị giá 500.000 đồng, tương ứng gói voucher đa dịch vụ (ẩm thực, di chuyển, giải trí, gia dụng, mỹ phẩm, giáo dục,…) từ các thương hiệu hàng đầu như McDonald, KFC, Gojek, Goldsuns Food, ICANCONNECT,…

Chương trình khuyến mãi từ Viettel Money miễn phí cho tất cả phiên giao dịch đầu tiên, đồng thời tặng 50.000 đồng vào tài khoản chứng khoán VPS khi khách hàng phát sinh giao dịch mua/bán chứng khoán (giá trị giao dịch tối thiểu 100.000 đồng) trên Viettel Money hoặc trên app SmartOne của VPS. Chương trình áp dụng cho 1.980 khách hàng đầu tiên giao dịch.

Đầu tư chứng khoán là hình thức sinh lời khá mạo hiểm, tuy nhiên với các nhà đầu tư áp dụng được chiến lược tốt, nắm bắt thị trường kịp thời, lợi nhuận đôi khi có thể đạt đến con số khổng lồ. Với Viettel Money, khách hàng VPS được cập nhật nhanh chóng những thông tin về thị trường, cổ phiếu nổi bật, cập nhật khuyến nghị đầu tư… để có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Chương trình "Đầu tư dễ dàng, An nhàn sinh lời" áp dụng duy nhất cho khách hàng mở thành công tài khoản chứng khoán VPS trên ứng dụng Viettel Money trong thời gian diễn ra chương trình, từ 1/3 đến 30/4. Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Hình thức trả thưởng với ưu đãi mở tài khoản VPS thành công là gói voucher quà tặng được lựa chọn ngẫu nhiên đảm bảo giá trị tối thiểu 500.000 đồng được thêm vào kho "Ưu đãi của tôi" trên ứng dụng Viettel Money của khách hàng trong tối đa 5 ngày làm việc.

Với các khách hàng phát sinh giao dịch mua/bán chứng khoán thỏa mãn điều kiện, khách hàng sẽ nhận thưởng 50.000 đồng vào tài khoản chứng khoán VPS trong tối đa 5 ngày làm việc sau khi kết thúc tuần giao dịch của khách hàng.

Cùng đối tác VPS, Viettel Money trở thành phương tiện an toàn và tin cậy trong kênh đầu tư chứng khoán. Với cam kết kinh doanh bền vững, quản lý rủi ro hiệu quả và tận dụng các cơ hội thị trường phối hợp cùng nền tảng tài chính số hàng đầu, sự hợp tác giữa VPS và Viettel Money hứa hẹn mang trải nghiệm "Đầu tư dễ dàng - An nhàn sinh lời ".

VDS quyết tâm chinh phục mục tiêu doanh thu viễn thông nghìn tỷ

  • 1

Hành trình 'vươn mình rực rỡ' của Viettel Money

Viettel Money bắt tay Xanh SM đón đưa người dân dịp Tết

  • 1

Những 'bước chân không nghỉ' của Viettel Money

Viettel Money là ứng dụng tài chính được người dùng đánh giá tốt nhất

  • 1

Phó TGĐ VDS: 'Viettel Money đang đi đúng hướng và tạo nhiều tác động lớn'

Viettel đưa công nghệ số đến vùng đất lịch sử Điện Biên

VTS hợp tác với công ty dữ liệu hàng đầu thế giới

Từ DC của Viettel và câu chuyện đón đầu xu thế toàn cầu về phát triển bền vững

Cơ hội rộng mở giữa Viettel và doanh nghiệp công nghệ Israel

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua