Chị em VTMedia sáng tạo nội dung để trao yêu thương

Dung Nguyễn (Công ty Truyền thông) đã đăng lúc 15:11 - 07.03.2023

Trong tuần lễ kỷ niệm 8/3, chị em phụ nữ Viettel Media đã gửi tặng món quà ý nghĩa, thiết thực tới những đồng nghiệp phải làm việc dưới cái nắng, cái gió khắc nghiệt.

Năm 2023 là một năm đặc biệt quan trọng đánh dấu 10 năm ra đời và trưởng thành của Công ty Truyền thông Viettel (31/05/2013 – 31/05/2023). Vì vậy, các hoạt động của công ty đều gắn với dấu mốc quan trọng này.

Trong tuần lễ chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, để ghi dấu những năm tháng sôi nổi, yêu dấu của những người gắn bó với ngôi nhà Viettel Media, Hội Phụ nữ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức một cuộc thi “10 năm  - Viettel Media trong tôi”.

Với mong muốn thấu hiểu, chia sẻ những cảm xúc của những người ngày đêm xây dựng nên một Viettel Media như ngày hôm nay, cuộc thi đã nhận được nhiều bài dự thi đầy cảm xúc với nhiều hình thức thể hiện phong phú, một ca khúc đầy cảm xúc, một bài thơ giàu hình ảnh hay một thước phim tự dựng chỉ trong 1 tiếng đồng hồ… đã mang đến những phút giây thật xúc động.

(Bài dự thi của đồng chí Nguyễn Ngọc Thu - Phòng Tin tức)

Đặc biệt với thông điệp “Một chút ngọt ngào – trao vạn yêu thương”, những thành viên của Hội Phụ nữ Viettel Media đã tổ chức hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả của đội sản xuất phim, gameshow thường xuyên phải làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chỉ đơn giản là một chiếc mũ tai bèo che nắng, che mưa, hay những chai nước nhưng là cả sự quan tâm của chị em đến những người đồng đội của mình vất vả hơn. Với tinh thần ấy, tuần lễ chào mừng ngày 8/3 không chỉ là ngày lễ kỷ niệm với áo dài và hoa mà là sự chia sẻ, quan tâm của tất cả mọi người trong ngôi nhà chung Viettel – 10 năm yêu thương.

'Hoa hồng giấy' của Viettel Media lấy nhiều nước mắt của khán giả

Tiin.vn của Viettel Media là kênh thông tin hiệu quả nhất Tiktok năm 2022

  • 3

Những chuyến xe bưu chính Viettel mang tình quân dân ra đảo Trường Sa

Trường kinh doanh hàng đầu nước Mỹ học hỏi kinh nghiệm quản trị của Viettel

Nơi cao nhất, xa nhất, khó nhất: 'Chỉ có Viettel mới tới đây thôi'

Vì Viettel, bạn và tôi sẽ làm gì?

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua