Hơn 83.000 phần quà Tết đang trên đường đến với gia đình người Viettel

Minh Anh (Ban Thương hiệu và Truyền thông) đã đăng lúc 14:57 - 25.01.2024

Toàn bộ quà Tết mang trọn tình cảm của Tập đoàn đang được những bưu tá VTPost nỗ lực và khẩn trương chuyển đến tận tay người thân của CBNV trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Từ ngày 22/1/2024, TCT Bưu chính Viettel (VTPost) triển khai giao quà tặng Tết Giáp Thìn của Tập đoàn đến với gia đình của CBNV Viettel.

Quà Tết Nguyên đán năm nay tăng hơn 1.000 suất so với Tết năm 2023, được chuyển đi đúng cao điểm giao vận cuối năm. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, VTPost đã sớm phân công nhiệm vụ cho từng bộ phận từ khâu kiểm tra số lượng - chất lượng hàng hóa, chuẩn bị kho bãi đến bố trí nhân sự vận chuyển.

DSC02473

Đặc biệt, đơn vị xây dựng luồng giao vận độc lập cho việc trao quà Tết để hơn 83.628 phần quà kịp thời đến với các gia đình, thời hạn là 23 Tháng Chạp (trước ngày ông Công, ông Táo).

Anh Bùi Song Toàn - phụ trách giao vận quà Tết của VTPost cho biết: “Kế hoạch đã được VTPost triển khai xây dựng từ 1 tháng trước đó. Lượng quà năm nay lớn hơn năm trước nhưng nhân sự không cần làm thêm giờ. Chúng tôi đang tăng tốc triển khai, đảm bảo mỗi phần quà đều được gửi tới đúng địa chỉ, đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất, mang trọn ý nghĩa tri ân từ Tập đoàn”.

Mỗi suất quà tết Giáp Thìn gửi trao tới hậu phương người Viettel bao gồm:

1 Thư chúc Tết

1 Cuốn nội san Viettel Family phiên bản Tết Giáp Thìn

20 phong bao bì mang phong cách Viettel

Tiền mặt theo định mức của CBNV

1 túi đựng quà tặng Tết Giáp Thìn

Mỗi nhân sự vận chuyển quà Tết được coi là một đại sứ mang hình ảnh Viettel đến với gia đình của CBNV. Trước khi giao, mỗi đồng chí bưu tá sẽ phải đảm bảo tính đầy đủ, nguyên vẹn của phần quà Tết, tránh thiếu nội dung, hàng hoá móp méo, bục rách.

DSC_4011

Nhân sự phụ trách giao vận của VTPost khẳng định mỗi bưu tá khi vận chuyển quà phải gọi điện trước cho người thân CBNV, đặc biệt phải tới trao nhận nhà, gửi tận tay người hậu phương với thái độ thân thiện và chuyên nghiệp.

Việc gửi tặng quà Tết tới hậu phương người Viettel mỗi độ Tết đến xuân về là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, chứa đựng sự quan tâm và lời cảm ơn chân thành của Tập đoàn.

Trong khoảng thời gian từ 22/01 - 02/02/2024, CBNV vui lòng thông báo người thân có mặt tại địa chỉ đã đăng kí để quá trình trao quà Tết từ Tập đoàn được diễn ra thuận lợi nhất.

Lịch Tết: Một phần không thể thiếu với người Viettel

  • 2

Lịch Viettel 2024: Nơi mỗi người Viettel nhìn thấy chính mình

  • 14

Lumitel sẽ hỗ trợ trẻ em Burundi tốt nhất có thể

Chuyên gia bảo mật Viettel được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam 2023

  • 1

'Không dám tin Phó TGĐ Tập đoàn trực tiếp hỏi thăm mình'

  • 5

Metfone và hành trình trường kỳ đưa sóng đi muôn nơi

  • 3
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua