Sinh viên ‘5 tốt’ ấn tượng với giá trị văn hóa Viettel

Kiều Hải (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 07:11 - 01.04.2024

Tham quan và học tập tại Tập đoàn, các sinh viên ‘5 tốt’ của ĐH Thái Nguyên ấn tượng nhất với các giá trị cốt lõi của Viettel.

Vừa qua, hơn 90 sinh viên ‘5 tốt’ của Đại học Thái Nguyên đến học tập, trải nghiệm thực tế tại Trụ sở Tập đoàn. Thành viên trong đoàn gồm những sinh viên ưu tú, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, đáp ứng được 5 tiêu chí “Học tập tốt - Đạo đức tốt - Kỹ năng tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt”.

Trong chương trình, các thành viên trong đoàn được trải nghiệm thực tế không gian Bảo tàng số Viettel, tham gia hội thảo, lắng nghe chia sẻ về văn hóa, cơ hội việc làm từ đại diện Ban Tổ chức nhân lực của Tập đoàn.

Bên cạnh sự hào hứng với không gian trụ sở Tập đoàn, các sinh viên của Đại học Thái Nguyên rất ấn tượng với các giá trị cốt lõi của Viettel.

kim yến (tay phải)-1
Kim Yến (bên phải), sinh viên Khoa Luật, Đại học Thái Nguyên, ấn tượng nhất với giá trị cốt lõi thứ 8 của Viettel.

Bạn Kim Yến, Khoa Luật, Đại học Thái Nguyên bày tỏ: “Em thích nhất giá trị thứ 8 - Viettel là ngôi nhà chung. Em hiểu rằng anh chị Viettel luôn xem đồng nghiệp cùng làm việc trong Tập đoàn như một gia đình, mà đã là gia đình thì sẽ làm việc hiệu quả, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với nhau”.

Bạn Vân Anh, Khoa Quốc tế thì ghi nhớ giá trị về người lính: “Trước kia, bản thân em khi nghĩ về Viettel, cũng nghĩ doanh nghiệp của Quân đội sẽ cứng nhắc. Sau buổi hôm nay, em được biết hiện tại ở Viettel cũng có rất nhiều thế hệ gen Z như em. Các anh chị lãnh đạo ở Viettel rất trẻ trung và môi trường làm việc cũng rất năng động. Em hiểu giá trị “Truyền thống và cách làm người lính” sẽ giúp mỗi chúng ta có sự kỷ luật và làm mọi công việc đến cùng”.

ADS_2418

Theo đồng chí Lê Văn Hiếu, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên, việc trải nghiệm thực tế sẽ giúp các sinh viên trao đổi các kiến thức đã học với kiến thức thực tiễn, từ đó mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn. Đại diện tuổi trẻ của Đại học Thái Nguyên bày tỏ mong muốn được Viettel quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong các chương trình trải nghiệm thực tế cho sinh viên.
ADS_2409

ADS_2530
ADS_2587
Đại diện Ban TCNL Tập đoàn đã chia sẻ bức tranh tổng quan về các lĩnh vực kinh doanh của Viettel, gợi mở cơ hội việc làm tới các sinh viên ĐH Thái Nguyên.

Khi được hỏi về ước mơ làm việc tại Viettel trong tương lai, Vân Anh chia sẻ bản thân mình sẽ chuẩn bị các kiến thức về tin học văn phòng, tài chính, quản lý nhân sự để thích ứng với những thay đổi.

“Viettel đang có mặt tại 10 thị trường nước ngoài. Việc tìm hiểu, chuẩn bị thật tốt về kỹ năng sẽ giúp em không bỡ ngỡ khi có cơ hội làm việc và công tác ở các quốc gia khác nhau”, Vân Anh nói.

ADS_2378

Giá trị văn hóa trong ký ức của cô gái đưa Viettel ra thế giới

  • 10

Chàng trai VCS - người bảo vệ của phe 'ánh sáng'

'Khao khát' - từ khóa quan trọng của chàng sinh viên mới gia nhập VTX

Chàng sinh viên nỗ lực đến giới hạn để trở thành người Viettel

Sinh viên giỏi chọn Viettel để tìm người yêu?

PTGĐ Tập đoàn Nguyễn Đình Chiến: 'Sinh viên hãy chịu khó hỏi'

Viettel tặng miễn phí điện thoại 4G cho khách hàng 2G

Người Viettel tiếp thêm sức mạnh cho nữ đồng nghiệp chiến đấu với ung thư

  • 1

Viettel Family - Bạn đồng hành của mỗi người Viettel

Người Viettel dùng mồ hôi tự làm mát ở nơi nóng nhất cả nước

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua