VCS sáng tạo nghi thức tập thể theo cách riêng

Thùy Dương (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 09:39 - 15.09.2023

VCS Viking là ý tưởng được giải Nhất trong cuộc thi sáng tạo nghi thức tập thể ở Công ty An ninh mạng Viettel với sự đoàn kết, thống nhất, đầy năng lượng và không ngại đương đầu với thách thức.

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập, Công ty An ninh mạng Viettel phát động cuộc thi sáng tạo nghi thức tập thể, kêu gọi CBNV cùng tìm hiểu, đề xuất ý tưởng và gắn được những giá trị của Viettel, của VCS vào từng động tác, từng cử chỉ. Nghi thức tập thể là nhóm hành động quan trọng để cài đặt văn hóa vào mỗi tổ chức.

Giải Nhất thuộc về ý tưởng VCS Viking. Tên gọi này gợi nhắc những chiến binh Viking tài giỏi, nổi tiếng thiện chiến và dũng mãnh ở châu Âu. Ở hành động đầu tiên của nghi thức, 2 cánh tay hướng rộng lên cao, sẵn sàng đón nhận cơ hội và thách thức, mở rộng bứt phá vùng an toàn để nâng tầm chính mình và tiếp tục chinh phục mục tiêu mới, đúng với giá trị “Trưởng thành qua những thách thức và thất bại”.

Ở hành động tiếp theo, tay phải nắm chặt tạo hình nắm đấm, tay trái mở ra, hai tay chạm mạnh vào nhau, hô khẩu hiệu “Hey” thể hiện tinh thần xông pha, chiến đấu của người Viettel. Ở VCS, tinh thần này minh chứng rõ nét khi các chiến binh tấn công và phòng thủ trên không gian mạng.

VCS Viking toát lên sự thống nhất, đoàn kết, khí thế quyết tâm, đầy năng lượng, không ngại việc khó, việc mới - đúng với giá trị “Truyền thống và cách làm người lính”.

 

‘WOW Viettel’ - sân khấu văn hóa lớn nhất năm dành cho người Viettel

Chủ tịch Tập đoàn: Văn hóa Viettel soi đường, còn muốn phát triển thì phải tiến...

  • 6

Thêm sức sống mới cho 8 giá trị cốt lõi Viettel

  • 2

Viettel Media chính thức ra mắt phim 'Tình trạng: Đã ly hôn'

  • 1

Những niềm vui nhỏ ở Movitel

Cô gái Viettel đưa sứ mệnh 'kiến tạo xã hội số' đến thanh niên toàn cầu

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đầu tiên của Đảng bộ VTPost

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua