Ngày mừng VDTC 3 tuổi đậm chất ePass

Hoàng Hà (Công ty Giao thông số Việt Nam) đã đăng lúc 10:40 - 14.07.2023

"Tăng tốc" là chủ đề bữa tiệc sinh nhật chào mừng kỷ niệm 03 năm Ngày thành lập Công ty CP Giao thông số Việt Nam. Bữa tiệc được tổ chức vào ngày 8/7/2023 với sự góp mặt của CBNV VDTC trên toàn quốc.

Chương trình Kỷ niệm 03 năm thành lập VDTC chính thức khởi động từ 10 giờ sáng với thông điệp “Tăng tốc”. Chương trình có sự góp mặt của các CBNV VDTC trở về gặp gỡ từ mọi miền đất nước. 

Chị Nguyễn Thị Thanh Hương, Trạm trưởng trạm thu phí cầu Văn Lang chia sẻ: “Đây là dịp đặc biệt quan trọng, vô cùng có ý nghĩa với tôi và toàn thể CBNV ePass. Tôi đã di chuyển về Hà Nội cách đây 2 ngày để chuẩn bị. Gắn bó với VDTC suốt thời gian qua, hôm nay lại được góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật ePass lần thứ 3 khiến tôi không khỏi xúc động, bồi hồi về hành trình vừa qua.”

Tại buổi tiệc, thay mặt Thường vụ, Đảng ủy, Ban TGĐ, đồng chí Nguyễn Cảnh Hòa, TGĐ VDTC đã gửi lời cảm ơn chân tình tới toàn thể CBCNV Tập đoàn Viettel, các thế hệ lãnh đạo, CBCNV của VDTC đã nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời, TGĐ cũng mong muốn, trên hành trình mới, mỗi CBNV sẽ tiếp tục cống hiến, gắn bó vì một mục tiêu chung là đưa VDTC tăng tốc phát triển với những bước phát triển đột phá, vươn đến những đỉnh cao mới. 

Tại buổi tiệc, Ban TGĐ cùng toàn thể CBNV có mặt đã cùng nhau hát lên khúc ca mừng sinh nhật ePass tròn 03 năm tuổi với nhiều dấu ấn khó quên. Chiếc bánh sinh nhật ePass cũng được trang trí những biểu tượng đậm chất ePass. 

Cũng trong sáng ngày 8/7, hòa chung không khí vui tươi tưng bừng kỷ niệm 03 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam, các Trạm thu phí trên toàn quốc thuộc quản lý VDTC đều sôi nổi tổ chức những bữa tiệc nhỏ, cùng chúc mừng ePass tròn 03 năm tuổi.  

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi tiệc sinh nhật ePass:

VDTC nỗ lực phát triển công nghệ mới

  • 1

TGĐ VDTC: 'Chúng ta đi sau đối thủ, nhưng chắc chắn phải về đích trước'

  • 3

VDTC kiến tạo nền tảng giao thông số Việt Nam

Lumitel sẽ hỗ trợ trẻ em Burundi tốt nhất có thể

Chuyên gia bảo mật Viettel được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam 2023

  • 1

'Không dám tin Phó TGĐ Tập đoàn trực tiếp hỏi thăm mình'

  • 5

Metfone và hành trình trường kỳ đưa sóng đi muôn nơi

  • 3
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua