Chung kết WOW Viettel: VCC giành giải nhất, VDS và Movitel đồng giải nhì

Viettel Family đã đăng lúc 08:50 - 09.01.2024

Chiều ngày 9/1, chung kết WOW Viettel đã diễn ra với 12 tiết mục rất đặc sắc. Ban Giám khảo chương trình và người Viettel cũng đã lựa chọn ra những đội thi xuất sắc nhất.

Để nâng cao chất lượng tổ chức các sự kiện nội bộ trong tương lai, kính mời đồng chí tham gia khảo sát TẠI ĐÂY.

Kết quả chung cuộc xác định đội giành giải nhất là TCT Công trình Viettel (VCC). Hành trình vươn lên của những người lính kỹ thuật đã thuyết phục được Ban Giám khảo cùng người Viettel để xuất sắc nhận giải cao nhất.

MIN_3592

Trước đó, tác phẩm của VCC cũng được yêu thích nhất vòng thi online.

Giải nhì thuộc về TCT Dịch vụ số Viettel (VDS) và Movitel. Màn trình diễn của VDS mang âm hưởng vừa hiện đại, vừa hùng tráng. Sự tham gia của đồng chí Phó TGĐ VDS là một trong những điểm nhấn giúp tiết mục của VDS thêm phần hấp dẫn. Trong khi đó, đội thi Movitel đã trình diễn những điệu nhảy sôi động đậm chất châu Phi nhưng cũng có sự hòa nhập văn hóa Việt Nam, Viettel qua hình ảnh tà áo dài đỏ. 

MIN_3442

Các đội thi TCT Viễn thông Viettel, TCT Mạng lưới Viettel, Công ty Truyền thông Viettel giành giải ba. Giải khuyến khích được trao cho các đội thi từ TCT Đầu tư quốc tế Viettel, Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel, Công ty Quản lý tài sản Viettel, Viện Hàng không Vũ trụ Viettel, Ban Công nghệ Thông tin Tập đoàn, Trung tâm Dịch vụ dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo Viettel.

MIN_3400
MIN_3320

Sự kiện đã kết thúc. Kính mời đồng chí xem trọn vẹn Chung kết WOW Viettel.

Sau hơn 4 tháng diễn ra sôi nổi, cuộc thi văn hóa lớn nhất Tập đoàn - WOW Viettel - đã đi đến thời khắc được mong chờ nhất. Chung kết WOW Viettel, nơi quy tụ màn trình diễn của 12 đội thi xuất sắc, đã diễn ra vào 15h ngày 9/1 tại Hội trường Cây Bao báp, trụ sở Tập đoàn. Tại đây, Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng ấn tượng với 12 tiết mục của Chung kết, đồng thời khẳng định tất cả đội thi đều là người giành chiến thắng.

Cuộc thi WOW Viettel được phát động nhằm lan tỏa, ánh xạ giá trị văn hóa cốt lõi của Viettel dưới các hình thức biểu diễn nghệ thuật đa dạng, sáng tạo, do chính người Viettel thể hiện. Đồng chí có thể theo dõi lại các tác phẩm dự thi WOW Viettel tại https://viettelfamily.com/wow-viettel-2023

Gan dạ như cách VAM thi WOW Viettel

  • 3

Các đội thi gấp rút chuẩn bị cho chung kết WOW Viettel

WOW Viettel: VTT thay đổi vũ đạo, chẳng thay đổi tinh thần

  • 3

Chờ đợi khoảnh khắc bùng nổ ở chung kết WOW Viettel

  • 2

12 đội thi chính thức tiến vào Chung kết trực tiếp WOW Viettel

  • 2

Chuyên gia bảo mật Viettel được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam 2023

'Không dám tin Phó TGĐ Tập đoàn trực tiếp hỏi thăm mình'

  • 5

Metfone và hành trình trường kỳ đưa sóng đi muôn nơi

  • 3

Hơn một thập kỷ phụng sự bằng cả trái tim của Metfone

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua