Viettel Roaming đồng hành cùng hành khách của Vietnam Airlines

Mi Mi (TCT Viễn thông Viettel) đã đăng lúc 15:56 - 26.11.2023

Giúp khách hàng công tác/du lịch/học tập,... nước ngoài có hành trang đầy đủ nhất, dịch vụ Viettel Roaming đã được triển khai bán trên Website và App chính thức của Vietnam Airlines từ tháng 10/2023.

Viettel cũng trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác cùng Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ Roaming – cho phép hành khách dùng chính số điện thoại Việt Nam của mình để duy trì liên lạc khi sang nước ngoài. 

Thay vì phải lên từng website riêng lẻ để tìm vé máy bay hay tìm hiểu thông tin về dịch vụ chuyển vùng quốc tế, nay khách hàng đã có thể được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho chuyến công tác/du lịch… của mình chỉ trên 1 nền tảng.

Khách hàng chỉ cần truy cập web: https://www.vietnamairlines.com/vn, hoặc App Vietnam Airlines, bằng vài thao tác đơn giản có thể tra cứu thông tin đầy đủ và đăng ký/mua gói cước dịch vụ Chuyển Vùng quốc tế  của Viettel.

Điều này không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức mà sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực viễn thông và vận tải hàng không này hứa hẹn còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của cả 2 trong tương lai.

Để được đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi, Viettel luôn nỗ lực mở rộng hợp tác với các nhà mạng trên thế giới, hiện Viettel đã hợp tác với hơn 600 mạng viễn thông tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ để triển khai dịch vụ Roaming. Ngoài đảm bảo về chất lượng, Viettel còn tối ưu chi phí Roaming để cung cấp dịch vụ với giá ngày càng phù hợp, dần xóa bỏ định kiến về Roaming giá cao.

Từ 2022 đến nay, Viettel cũng là mạng tiên phong và duy nhất tại Vietnam cung cấp dịch vụ 5G và Volte Roaming tới khách hàng. Nỗ lực này của Viettel Roaming đã bắt kịp xu hướng thay đổi công nghệ của thế giới, thể hiện đầy đủ thông điệp xuyên suốt của Viettel trong giai đoạn phát triển mới “Công nghệ từ trái tim” – với Viettel công nghệ không chỉ giúp kết nối mọi người mà còn là phương tiện cải thiện cuộc sống, mang lại những điều tốt đẹp hơn cho con người.

Thông tin chi tiết về dịch vụ roaming Viettel và các gói cước ưu đãi, mời đồng chí truy cập website https://viettel.vn/s/cvqt, app MyViettel hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 198 tại Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp.

  • 2011

Đáp án người Viettel chờ đợi ở vòng 4 cuộc thi an toàn lao động

  • 257

Viettel nhí rạng rỡ ngày đầu của trại hè Quân đội

  • 585

Viettel Media trong Top 3 đơn vị sản xuất nội dung uy tín và nổi bật 2024

  • 197

Vì sao xem EURO trên TV360 là trải nghiệm thú vị nhất?

  • 573
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua