VTX huấn luyện nghiệp vụ canh phòng và PCCC năm 2024

Thành Sơn (Viện Hàng không Vũ trụ Viettel) đã đăng lúc 16:34 - 06.06.2024

Sáng ngày 6/6/2024, Viện Hàng không Vũ trụ Viettel tổ chức khai mạc huấn luyện nghiệp vụ canh phòng và phòng cháy chữa cháy năm 2024.

vtx1-1

Ngày 5/6/2024, Viện Hàng không Vũ trụ Viettel (VTX) tiếp nhận 60 đồng chí chí đã hoàn thành chương trình huấn luyện chiến sĩ mới 3 tháng, do Quân đoàn 12 tuyển chọn và huấn luyện. Các chiến sĩ được điều động về nhận công tác tại Viện.

Sáng ngày 06/6/2024, VTX tổ chức khai mạc huấn luyện nghiệp vụ canh phòng và phòng cháy chữa cháy năm 2024. Tới dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí Đại tá Phan Giang Châu, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng và các đồng chí chỉ huy Khối cơ quan; đại biểu đồng chí Đại tá Vũ Thái Hưng, Trưởng phòng Tác huấn, Văn phòng Tập đoàn.

vtx2-1

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Phan Giang Châu, Bí thư Đảng ủy, phó Viện trưởng đã nhấn mạnh tính chất nhiệm vụ, tầm quan trọng trong công tác huấn luyện nghiệp vụ canh phòng, phòng cháy chữa cháy đợt này, quyết định lớn đến chất lượng hoàn thành nhiệm vụ của chiến sĩ sau này.

Đây cũng là lần đầu tiên đơn vị tiếp nhận chiến sĩ về nhận công tác tại Viện, là nhiệm vụ mới, một điểm nhấn trong tổng thể các nhiệm vụ chung của Viện, làm tiền đề cho các năm tiếp theo trong tiếp nhận, quản lý, giáo dục, huấn luyện, rèn luyện chiến sĩ suốt quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Đồng chí cũng yêu cầu cần xác định trọng tâm huấn luyện, tập trung huấn luyện thực hành các động tác nghiệp vụ canh phòng, điều lệnh, võ và huấn luyện chuyên sâu phòng cháy chữa cháy để mỗi đồng chí chiến sĩ sau khi về các mục tiêu canh gác phải tinh thông nghiệp vụ, thuần thục động tác, làm chủ các vũ khí, khí tài trong biên chế.

Sau Khai mạc, Đại tá Phan Giang Châu đã giới thiệu cho 60 đồng chí chiến sĩ về truyền thống đơn vị, Tập đoàn và chế độ chính sách của các đồng chí về nhận công tác tại Viện; Phòng Chính trị giới thiệu văn hóa Viettel, về hệ thống chính trị, các tổ chức quần chúng của đơn vị.

vtx3-1
Đồng chí Binh nhì Hoàng Như Khánh, chiến sĩ thuộc Tiểu đội 5 thay mặt cho 60 chiến sĩ tham gia đợt huấn luyện nhận thức rõ đây là đây là niềm vinh dự và tự hào được phục vụ, phấn đấu tại đơn vị.
  • 10

Viettel Discovery số cuối cùng: Chiến thắng sẽ gọi tên ai?

  • 23

Mytel dẫn dắt hành trình chuyển đổi số tại Myanmar

  • 16

Những thước hình ấn tượng từ cuộc thi ảnh, clip 'Công nghệ từ trái tim'

  • 89

Natcom - chú bé tí hon hoá khổng lồ

  • 548
  • 4

Viettel Discovery số cuối cùng: Chiến thắng sẽ gọi tên ai?

  • 23

Những thước hình ấn tượng từ cuộc thi ảnh, clip 'Công nghệ từ trái tim'

  • 89

VTX huấn luyện nghiệp vụ canh phòng và PCCC năm 2024

  • 10

Đáp án người Viettel chờ đợi ở vòng 4 cuộc thi an toàn lao động

  • 274
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua