Loạt chương trình ý nghĩa tạo niềm vui cho chị em XMCP

Vũ Thùy Linh (Công ty Xi măng Cẩm Phả) đã đăng lúc 11:42 - 08.03.2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023), được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng ủy, Bản lãnh đạo Công ty, các Tổ chức quần chúng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã phối hợp, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, sáng tạo, khuấy động phong trào trong toàn đơn vị.

Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023), được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng ủy, Bản lãnh đạo Công ty, các Tổ chức quần chúng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã phối hợp, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, sáng tạo, khuấy động phong trào trong toàn đơn vị.

Vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của đơn vị, 13h00 chiều ngày 7/3/2023, Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà chúc mừng CBCNV nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đại tá Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty luôn ghi nhận và trân trọng tôn vinh những đóng góp của chị em vào thành tích chung của đơn vị. Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể anh em nam giới của Công ty, đ/c gửi tới các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đ/c cũng hy vọng các chị em phụ nữ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Xi măng Cẩm Phả.

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp nối sự kiện, như một luồng gió mới tại Xi măng Cẩm Phả, lần đầu tiên Công ty tổ chức “Hội thi nấu ăn” và “Hội thi trò chơi dân gian”, thu hút đông đảo CBCNV tham gia và cổ động.

Bữa cơm gia đình đầm ấm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam. Điều này đã trở thành một nét văn hóa đẹp được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Với chủ đề “Bữa cơm gia đình - Ấm áp yêu thương”, mỗi đội tham gia thi gồm 4 thành viên (2 nam, 2 nữ) sẽ trổ tài nấu mâm cơm gia đình cho khẩu phần 5 – 6 người, có thời gian 90 phút để hoàn thành phần thi của mình theo các thực đơn đã bốc thăm từ trước.

Hội thi được vinh dự được đón tiếp bà Trịnh Thanh Huyền – Cán bộ trung tâm nấu ăn, trung tâm giáo dục thường xuyên, Ban Tổng Giám đốc Công ty, trưởng/phó các đơn vị và trưởng các Tổ chức quần chúng đến dự và đánh giá bài dự thi của các đội.

Cùng với sự chuẩn bị công phu, sáng tạo trong lựa chọn, khéo léo cẩn thận chăm chút cho từng món ăn, các đội thi đã nhiệt tình tham gia và hoàn thành những mâm cơm gia đình theo đúng tiêu chí và thời gian quy định của Ban tổ chức. Từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả được cắt tỉa khéo léo, trang trí đẹp mắt đã làm nổi bật thêm mâm cơm gia đình. Ngoài phần thực hiện các món ăn, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn hết sức thuyết phục. Mỗi đội thi có những cách truyền tải ý tưởng sáng tạo, hấp dẫn riêng, góp phần giúp mâm cơm dự thi thêm nhiều ý nghĩa.

Cùng thời điểm đó, tại sân bóng chuyền Công ty cũng vô cùng sôi động bởi tiếng hò reo, cổ vũ của các cổ động viên với phần thi của các đội thi tham gia trò chơi “Bịt mắt bắt vịt” và “Bịt mắt đập bóng”. Hội thi không chỉ như một chuyến xe tốc hành đưa mọi người về với những ký ức tuổi thơ mà còn là chất xúc tác giúp kết nối tình anh em, đồng nghiệp.

Khép lại chương trình, tại “Hội thi nấu ăn”, 01 giải nhất được trao cho liên quân PX. Nghiền liệu và P. Cơ khí; 02 giải nhì thuộc về liên quân P. Kinh doanh, P. Thanh tra – Pháp chế, P. Công nghệ thông tin và liên quân Ban Kiểm soát, P. Tài chính – Kế toán, P. Đầu tư mua sắm; 03 giải ba thuộc về đội P. Tổ chức – Chính trị, đội Văn phòng và đội Vận tải – Điều độ. Ở 2 trò chơi dân gian, giải nhất thuộc về đội P. Tổ chức – Chính trị và đội P. Kế hoạch – Tài sản; Giải nhì thuộc về liên quân PX. Nghiền liệu và P. Cơ khí và đội P. Vận tải – Điều độ; Giải ba thuộc về đội P. Kế hoạch – Tài sản và liên quân Ban Kiểm soát, P. Tài chính – Kế toán, P. Đầu tư mua sắm. Giải khuyến khích và giải phong cách thuộc về các đội còn lại tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung.

Một lần nữa, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày của phái đẹp – Công ty CP Xi măng Cẩm Phả xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, Công Nhân viên nữ của Tập đoàn, Công ty. Chúc chị em thật nhiều sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như cuộc sống!

Một số hình ảnh

  • 1284
  • 9
  • 5

Viettel ưu đãi Data Roaming không giới hạn tại Đức nhân dịp UEFA EURO 2024

  • 33

Chiến sĩ nhí Viettel vượt nắng thắng mưa, say sưa tập luyện

  • 151

Mytel, cảm ơn vì thanh xuân của tôi có bạn

  • 557
  • 2

Vòng 5 thi an toàn lao động: Bạn có chọn đúng đáp án này?

  • 132
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua