Hé lộ con số may mắn trong tọa đàm pháp luật: giải thưởng sẽ thuộc về ai?

Phương Linh (Ban Truyền thông) đã đăng lúc 11:57 - 22.11.2022

Tọa đàm "Làm đúng, làm tốt" diễn ra ngày 15/11 đã trang bị kiến thức pháp luật bổ ích cho CBNV Viettel, tạo nên bản lĩnh và cách hành xử phù hợp trong công việc. Trong tọa đàm đã xuất hiện một câu hỏi tình huống, tuy nhiên không làm khó được những người Viettel. Sau đây là kết quả những đồng chí đã nhanh tay trả lời đúng câu hỏi và chọn chính xác con số may mắn.

INFO CHIÊN THẮNG 1-01

Lý giải về con số may mắn của chương trình là: 09; 11; 2013

Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là một ngày kỷ niệm tại Việt Nam vào ngày 09 tháng 11 hàng năm, bắt đầu từ năm 2013, ngày pháp luật được quy định cụ thể trong Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật Việt Nam. Đây là ngày trong năm để khẳng định vị trí thượng tôn của pháp luật trong đời sống xã hội, nâng cao ý thức chấp hành và bảo vệ pháp luật tại Việt Nam và thúc đẩy tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền.

Ngày 09 tháng 11 chính là ngày bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa được ban hành nên Việt Nam lấy đó làm Ngày Pháp luật.

Chúc mừng các đồng chí đã chiến thắng minigame của chương trình, giải thưởng sẽ được chuyển đến các đồng chí trong thời gian sớm nhất.

Kính mời các đồng chí theo dõi lại những thông tin trong tọa đàm tại những bài viết liên quan, để luôn yên tâm về mặt pháp lý khi bắt tay vào triển khai công việc của mình.

Nước rút: Chỉ còn 2 ngày để người Viettel bình chọn bài thi "Dear sếp" hay nhất

  • 2

Mở cổng bình chọn cuộc thi 'Dear sếp' đến hết tháng 11

  • 3

Chủ tịch Tập đoàn mong muốn gì ở 26 nhân sự sở tại?

Chủ tịch Tào Đức Thắng: Đầu tư ra nước ngoài là cơ hội tốt nhất để đào tạo cán...

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua