'Phải đưa đội bóng Thể Công - Viettel đi lên'

Minh Phúc (Công ty Thể thao Viettel) đã đăng lúc 05:50 - 21.02.2024

Ngày 20/2, Thiếu tướng Bùi Hồng Quang, Phó Cục trưởng Cục Quân huấn, Bộ Quốc phòng có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Thể thao Viettel.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Bùi Hồng Quang khẳng định: “Công ty Thể thao Viettel là đơn vị hàng đầu về đào tạo vận động viên bóng đá trong cả nước. Bộ Quốc phòng chỉ có duy nhất đội bóng Thể Công - Viettel. Các đồng chí đang gánh trên vai một nhiệm vụ lớn. Đội bóng phải làm cách nào để vừa là niềm tự hào của toàn quân, vừa có thể đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà”.

01-2

Thiếu tướng Đỗ Minh Phương, Phó TGĐ Tập đoàn Viettel cùng BGĐ Công ty Thể thao Viettel đã có những phân tích, chia sẻ, tìm ra những hướng đi mới cho sự phát triển và nâng tầm của đội bóng. Phó TGĐ Tập đoàn nhấn mạnh: "Thương hiệu Thể Công - Viettel là niềm tự hào, nhưng thương hiệu cũ cũng chính là sức nặng. Cộng đồng, khán giả và xã hội đã quan tâm nhiều hơn. Năm 2024 là một năm bước ngoặt của đội bóng khi chuyển từ Trung tâm sang Công ty. Hơn ai hết các đồng chí sẽ phải tự mình, nỗ lực phấn đấu".

Thiếu tướng Đỗ Minh Phương yêu cầu đội bóng tập trung vào 3 nhiệm vụ “Chuyên môn”, “Thể lực” và “Tính chuyên nghiệp”. Bằng mọi cố gắng, BGĐ, toàn thể CBNV, vận động viên sẽ phải đưa đội bóng Thể Công - Viettel đi lên, khẳng định sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, thể hiện tinh thần lăn xả, tính chiến đấu, giữ gìn văn hóa Viettel.

02-3

Tại buổi làm việc, Đại tá Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Công ty Thể thao Viettel đã báo cáo về lực lượng và kết quả tập luyện, thi đấu của các lứa cầu thủ trong năm 2023 và từ đầu mùa 2023/24 đến nay. Trong báo cáo của mình, đồng chí Đỗ Mạnh Dũng cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại của đội bóng để đơn vị quyết liệt điều chỉnh, đưa đội bóng trở lại quỹ đạo và hoàn thành nhiệm vụ đã được giao phó.

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng trình bày về phương pháp tập luyện và thi đấu của đội một Thể Công - Viettel với mục tiêu cơ bản là tăng thể lực, sức bền cùng khả năng phối hợp nhóm.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thắng thắn. Một trong những vấn đề nổi bật được quan tâm là phong trào tổ chức giáo dục tinh thần "Thể Công" cho các lứa cầu thủ trẻ tại Công ty Thể thao Viettel. Thiếu tướng Bùi Hồng Quang cũng đặt ra những kỳ vọng lớn cho sự chuyển mình của đội bóng Thể Công - Viettel và Công ty Thể thao Viettel trong giai đoạn tới.

Một số hình ảnh về buổi làm việc:

03-3
07
04-2
05-2

Hoàng gia Campuchia trao tặng huân chương cao quý cho Viettel và Metfone

  • 1

Cầu thủ Hoàng Đức của Thể Công - Viettel lần thứ 2 giành danh hiệu Quả bóng vàng

  • 1

Tập đoàn thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin

3 từ đồng nghiệp dành tặng Viettel Family

Viettel cam kết đưa Bệnh viện 175 là bệnh viện mẫu trong toàn quân

Ngành Văn phòng quyết tâm giữ vững 4 'cái nhất'

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua