Hệ thống siêu thị Viettel Store mở cửa phục vụ khách hàng cả những ngày Tết

Lan Anh (Công ty TM & XNK Viettel) đã đăng lúc 15:56 - 19.01.2023

Trong khi các chuỗi bán lẻ thiết bị đầu cuối lớn khác đều đóng cửa từ ngày 30 tết và sau tết mới mở cửa lại thì Viettel Store sẽ tăng thời gian hoạt động, mở cửa phục vụ khách hàng cả những ngày tết và triển khai nhiều chương trình ưu đãi.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cận tết và đảm bảo phục vụ khách hàng phát sinh nhu cầu trong tết, hệ thống Siêu thị Viettel Store đã tăng thời gian mở cửa. Cụ thể, từ ngày 10/01 đến 20/01 (tức 19 đến 29 Âm lịch) toàn bộ hệ thống siêu thị sẽ tăng thời gian mở cửa thêm 30 phút. Đồng thời hệ thống cũng tăng cường đội ngũ Giám đốc vùng và Giám đốc Siêu thị đi làm ca tối để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Dự kiến sức mua trong dịp này sẽ tăng mạnh trong giai đoạn cận Tết Quý Mão 2023, hệ thống cũng đã chuẩn bị nguồn cung lớn hàng hóa, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi. Ngoài ra, hệ thống cũng mở cửa phục vụ khách hàng đến 20h00 ngày 30 tết, chỉ đóng cửa ngày 01 và 02 Tết, ngày 03 Tết hệ thống mở cửa phục vụ khách hàng bình thường.

Theo đ/c Trương Đại Nghĩa – Phó Giám đốc Viettel Store: "Tết Nguyên Đán 2023 rất gần với Tết Dương lịch nên thời gian mua sắm khá gấp gáp. Do đó, chúng tôi đã lên kế hoạch chuẩn bị hàng hóa, xúc tiến phối hợp các nhà cung cấp về nguồn hàng cũng như ưu đãi. Đồng thời nỗ lực đảm bảo phục vụ đến khách hàng muộn nhất trong ngày và cả những ngày tết”.

Chương trình Tết của Viettel Store bắt đầu triển khai từ 26/12/2022 đến hết 28/02/2023 trong đó giai đoạn 1 với thông điệp "Tết ấm về nhà" sẽ áp dụng đến ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 Tết) với ưu đãi giảm giá lên tới 50%. Chương trình áp dụng với rất nhiều sản phẩm điện thoại, phụ kiện, máy tính bảng, laptop, đồ gia dụng... Đặc biệt ngoài ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình, Viettel Store còn tung ra các ưu đãi như Lucky draw – Trúng mèo thần tài, quà tặng hấp dẫn, Ưu đãi giảm đến 50%, Tết Phú Quý - Quà như ý" - Mua Sim số đẹp chỉ từ 120.000đ”

Viettel Commerce phối hợp Toshiba TV nâng cao trải nghiệm công nghệ cho người...

VTK phát triển vượt bậc trong 2022

  • 1

VTS có tân Phó Tổng giám đốc trẻ nhất Tập đoàn

  • 5

Chủ tịch Tập đoàn Tào Đức Thắng công bố khẩu hiệu hành động năm 2023

28 đơn vị xuất sắc được vinh danh tại Hội nghị Quân chính Tập đoàn

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua