Phó TGĐ Tập đoàn Đào Xuân Vũ thăm hỏi, động viên CBNV XMCP đầu năm mới

Thùy Linh (Công ty Xi măng Cẩm Phả) đã đăng lúc 14:21 - 18.02.2024

Công ty Cổ Phần Xi măng Cẩm Phả (XMCP) là một trong những đơn vị được tiếp đón Phó TGĐ Tập đoàn Đào Xuân Vũ và đoàn công tác của Tập đoàn tới thăm và chúc Tết Công ty.

Sáng ngày 16/02/2024, trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày làm việc đầu năm mới Giáp Thìn 2024. Công ty Cổ Phần Xi măng Cẩm Phả vô cùng vinh dự khi là một trong những đơn vị được tiếp đón đoàn công tác của Ban lãnh đạo Tập đoàn tới thăm và chúc Tết Công ty.

Tham dự buổi gặp mặt có sự góp mặt của các đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn – Chủ tịch HĐQT Công ty XMCP; đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý – Trưởng Ban Đầu tư Tài chính; đồng chí Lê Bá Tân – Trưởng Ban Kỹ thuật; Ban Tổng Giám đốc Công ty, Chỉ huy các phòng ban, phân xưởng, Chủ tịch Công đoàn, Hội phụ nữ, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả và Chi nhánh phía Nam tham dự qua cầu truyền hình.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty báo cáo những chính sách quan tâm, chu đáo của Tập đoàn đối với đời sống của toàn thể CBCNV trong Công ty. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tiến độ xuất hàng của Công ty trong dịp Tết Nguyên đán cũng được đồng chí báo cáo chi tiết, qua đó thấy được dấu hiệu khởi sắc trong sản lượng tiêu thụ.

Công ty Cổ Phần Xi măng Cẩm Phả đã đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối, nghiêm túc chấp hành, công tác trực chỉ huy, trực ban được duy trì nghiêm. Đồng thời thay mặt tập thể CBCNV Công ty, TGĐ Trần Quang Hưng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD đã đặt ra trong năm 2024. Người XMCP sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực cùng nhau lập kế hoạch, cùng nhau triển khai thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy mạnh mẽ tinh thần bất diệt để ngọn lửa cháy mãi sáng mãi, cùng với niềm tin một năm mới với nhiều thắng lợi và thành công, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi gặp mặt.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn – Chủ tịch HĐQT XMCP gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, Phó TGĐ Tập đoàn khẳng định Xi măng Cẩm Phả đã, đang và tiếp tục là một trong những đơn vị quan trọng đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Viettel.

Đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty.

Sau phần chúc Tết của Phó TGĐ Tập đoàn, đồng chí Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty Cổ Phần Xi măng Cẩm Phả đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, đặc biệt là của đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ đối với Công ty.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Đào Xuân Vũ - Phó TGĐ Tập đoàn đã đến thăm trực tiếp từng phòng ban, phân xưởng để gặp gỡ, trò chuyện, gửi những phong bao lì xì như một lời chúc mừng năm mới, gửi sự may mắn đến các CBCNV trong Công ty. Sự quan tâm chu đáo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn chính là nguồn động lực vô cùng to lớn đối với mọi CBCNV Công ty. Nét mặt rạng rỡ của các CBCNV chào đón đồng chí Phó TGĐ Tập đoàn và các thành viên của đoàn công tác là câu trả lời rõ ràng nhất cho sự nhiệt huyết, ý chí, tinh thần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD đã đặt ra trong năm 2024. Cũng như quyết tâm phấn đấu đưa Tập đoàn và Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh

Đồng chí Phó TGĐ Tập đoàn trao lì xì đầu năm tới toàn thể CBCNV khối văn phòng.

Công ty Xi măng Cẩm Phả: Cái khó ló cái hay

Tập đoàn thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin

3 từ đồng nghiệp dành tặng Viettel Family

Viettel cam kết đưa Bệnh viện 175 là bệnh viện mẫu trong toàn quân

Ngành Văn phòng quyết tâm giữ vững 4 'cái nhất'

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua