Viettel và Malaysia hoàn toàn có khả năng hợp tác quốc phòng

Trà My (TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel) đã đăng lúc 13:42 - 09.11.2023

Đó là nhận xét của Chuẩn đô đốc Hạm đội phía Tây Shamsuddin Bin HJ Ludin thuộc Hải quân Hoàng gia Malaysia khi đến gian hàng Viettel ở triển lãm quân sự lớn nhất Đông Nam Á - Defense & Security 2023.

DUC_5455
Chuẩn đô đốc Shamsuddin Bin HJ Ludin (áo trắng)

Đến với Viettel, Chuẩn đô đốc Shamsuddin Bin HJ Ludin cho biết, ông đã từng tham gia rất nhiều triển lãm quốc phòng lớn trên thế giới nhưng đây là lần đầu tiên ông ghé thăm một gian hàng của Việt Nam tại Thái Lan. Sau khi nghe giới thiệu về các sản phẩm trưng bày tại triển lãm, Chuẩn đô đốc bày tỏ: “Tôi rất vui khi Việt Nam có sự phát triển công nghệ đáng kinh ngạc và có khả năng cung cấp tới cho bạn bè quốc tế trong khu vực”.

Ông ấn tượng khi Viettel có sản phẩm vô cùng đa dạng, đặc biệt là hệ thống radar các loại, thông tin liên lạc và quang điện tử. “Tôi nghĩ Viettel và Malaysia hoàn toàn có thể hợp tác và nghĩ đến câu chuyện xuất khẩu sản phẩm công nghệ quốc phòng. Tôi muốn mời Viettel đến Malaysia tham dự sự kiện quốc phòng của chúng tôi và tôi tin rằng những gì các bạn mang đến trong sự kiện sẽ khiến mọi người ngạc nhiên”.

DUC_5451

Trong ngày 9/11, gian hàng của VHT cũng đón tiếp nhiều vị khách đặc biệt đến tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm của Viettel tại triển lãm. Tiêu biểu như Đại tướng Sanitchanog Sangkachantra - Trưởng Ban tổ chức, Thư ký thường trực Bộ Quốc phòng Thái Lan; Trung tướng KidKuan Sadub - Phó tư lệnh, Bộ tư lệnh Tác chiến không quân,...  

Tại đây, sau khi lắng nghe thông tin chi tiết về một số sản phẩm trưng bày, Trung tướng KidKuan Sadub ấn tượng bày tỏ: “Tôi không thể ngờ Việt Nam làm chủ được những sản phẩm này”.

IMG_-4598IMG_-4611070a2475-1

Viettel lần đầu phân phối hệ thống mô phỏng lái máy bay tại Indonesia

  • 4

'Sản phẩm Viettel phản ánh đúng chiến lược quốc phòng Việt Nam'

Đội bóng Viettel tự hào đón nhận phiên hiệu Thể Công

  • 4

'Ngôi nhà khát vọng' của VTK có tấm áo mới

  • 2

PTGĐ Tập đoàn Đào Xuân Vũ: 'Viettel sẽ mang những gì tốt nhất tới Lào'

Viettel và VTV tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua