Mừng sinh nhật vàng ,Viettel ++ bung ngàn voucher cho tất cả khách hàng

Như Hoa (TCT Viễn thông Viettel) đã đăng lúc 16:53 - 15.06.2022

Chào đón sinh nhật 3 tuổi, Viettel++ mang đến cơn mưa Siêu Voucher mua sắm, tiêu dùng, du lịch như một lời tri ân tới toàn bộ Quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Nhằm mang đến những Siêu voucher giá trị cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao Viettel, My Viettel tung chương trình Mừng sinh nhật khủng nhất năm: Chỉ riêng trong ngày 18/6, toàn bộ khách hàng đều có cơ hội nhận Siêu Voucher trị giá 3 triệu đồng của các thương hiệu hàng đầu như: Doji, Thế giới Hải Sản, Gloden Gate, Vinpearl, Canifa, Vascara, Crystal Jade, Vua Nệm...

Chỉ với 3 thao tác đơn giản: Mở app My Viettel/ Chọn mục Viettel++/ Chọn Voucher quy đổi, Quý khách hàng đã có thể bỏ túi ngay Voucher 3 triệu cho riêng mình.

Bên cạnh chương trình Siêu Voucher ngày 18/6, Viettel còn mang đến chương trình đổi Voucher với điểm Viettel ++ tương ứng với hàng ngàn Voucher mua sắm, du lịch, tiêu dùng hấp dẫn trong tháng sinh nhật này.

Vui chơi thả ga - Đã có My Viettel trợ giá

Mùa hè - mùa của những chuyến du lịch đã đến. Còn gì tiện lợi hơn khi trong chuyến du lịch của bạn lại có sẵn những Voucher vui chơi thoả thích Miễn phí tại các khu giải trí hàng đầu như Vinwonder, Vinsafari, Sunworld,..hay những buổi đi chơi cùng bạn bè, bạn có cơ hội ghé qua những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng như Ishushi, Manwah,.. với tấm Voucher lên tới 2 triệu đồng.

Vậy nên hãy mở ngay ứng dụng My Viettel để không bỏ phí những Voucher siêu giá trị và hấp dẫn này nhé.

Shopping thoả thích - Tích Voucher đầy túi

Bên cạnh những Voucher vui chơi giải trí, My Viettel còn tung hàng ngàn Voucher Mua sắm trong tháng Sinh nhật Vàng này.

Không khó để bắt gặp những thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích như CGV, Vascara, Vera, Nike, Calvin Klein, Canifa, Tommy Hilfiger,... xuất hiện trong danh mục quy đổi Voucher trên ứng dụng My Viettel.

Đối với những Quý khách hàng yêu thích trang sức, thì hàng ngàn Voucher của PNJ, Kat Jewery đã sẵn sàng chờ đợi những cú chạm tay quy đổi nhận Voucher của bạn.

Tại sao My Viettel luôn là Top 1 ứng dụng mang đến trải nghiệm khách hàng trong nhiều năm qua. Trong suốt 3 năm xây dựng và phát triển Viettel++ luôn đặt trải nghiệm và tiện ích đối với người dùng lên hàng đầu. Trước những tính năng hoàn hảo dành riêng cho khách hàng, My Viettel đã chứng minh được sự tin yêu của khách hàng qua con số hơn 10 triệu lượt sử dụng trong suốt 3 năm qua.

Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong nhiều năm hơn nữa, Viettel++ vẫn luốn cố gắng mỗi ngày để theo đuổi sứ mệnh Nâng tầm trải nghiệm khách hàng qua sự phát triển về công nghệ cũng như những tiện lích, giá trị về mặt vật chất và tinh thần tới từng Khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng truy cập/ liên hệ: 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Viettel Store ưu đãi đặc biệt cho nội bộ Tập đoàn, giảm giá đến 3,4 triệu đồng

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua