Tin vui đến với Viettel trong ngày đầu tiên tại MWC 2023

Quỳnh Nguyễn (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 05:38 - 28.02.2023

Ngay trong sáng 27/2, ngày khai trương Hội nghị Di động thế giới tại Barcelona (Tây Ban Nha), Viettel và Intel biên bản ghi nhớ đồng hành phát triển những công nghệ kiến tạo hạ tầng số của tương lai.


PTGĐ VTNet Nguyễn Thị Tâm đại diện ký kết MOU với Tập đoàn Intel Việt Nam

Biên bản ghi nhớ được ký kết bởi TCT Mạng lưới Viettel và Tập đoàn Intel Việt Nam. Chứng kiến có Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng và ông Thomas Sennhauser, TGĐ Công nghệ Intel khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Với sự hợp tác này, Viettel và Intel cam kết phối hợp chặt chẽ, thúc đẩy các chương trình đổi mới công nghệ và phát triển dịch vụ tập trung 3 lĩnh vực: dịch vụ số đột phá mới, 5G và Cloud.

Cụ thể gồm: Nền tảng nghe nhìn trên điện toán đám mây (visual cloud); Chiến lược chuyển đổi mạng lưới 5G; Kiến trúc hạ tầng trung tâm dữ liệu mật độ cao; Kiến trúc điện toán hiệu suất cao và bền vững. Thành tựu của việc hợp tác bao gồm cả các ý tưởng, thử nghiệm thực tế và triển khai dịch vụ thương mại.

Đây là những nền tảng công nghệ quan trọng, sẵn sàng cho giai đoạn phát triển bùng nổ của xã hội số, kinh tế số trong tương lai gần.

“Viettel luôn có khát vọng chinh phục và làm chủ công nghệ để phụng sự người dân tốt hơn, kiến tạo thế giới tốt đẹp hơn một cách bền vững. Đây cũng là thông điệp Viettel mang đến MWC 2023. Với cách tiếp cận công nghệ của Viettel, tôi tin rằng hợp tác với Intel là bước tiến quan trọng trong hiện thực hóa khát vọng đó”, Chủ tịch Tập đoàn Tào Đức Thắng chia sẻ về dấu mốc hợp tác với Intel tại MWC 2023.

Tại MWC 2023, Viettel mang tới 6 sản phẩm, giải pháp công nghệ với thông điệp “Công nghệ từ trái tim” (Technology with Heart). Toàn bộ được thiết kế lấy con người làm trung tâm, linh hoạt triển khai theo nhu cầu đặc thù của từng cá thể khách hàng riêng biệt. Viettel không chỉ tìm kiếm cơ hội kinh doanh, mà còn chia sẻ tầm nhìn của doanh nghiệp Việt tại tại sự kiện B2B lớn nhất ngành công nghệ thế giới.

Hãy để lại lời chúc gửi tới Viettel tại phần bình luận dưới bài viết này hoặc bất kỳ bài viết khác trong chuyên mục ''Viettel tại MWC" để chia sẻ cảm xúc và cổ vũ cho hành trình Viettel chinh phục MWC 2023, sân chơi lớn nhất của ngành công nghệ toàn cầu. 

Viettel Family sẽ trao tặng 3 phần quà đặc biệt từ Tây Ban Nha cho 3 CBNV có lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất.

Thứ trưởng Phạm Đức Long: ‘Viettel đã chuyển mình rất xuất sắc’

  • 34

Gửi lời chúc tới Viettel tại MWC 2023 và nhận nhiều phần quà giá trị

  • 34

Tại sao Viettel gửi tới MWC 2023 thông điệp 'Công nghệ từ trái tim'?

MWC 2023 - Tại sao lại 'hot'?

  • 1

'Vi An của Viettel có khả năng cách mạng hoá trải nghiệm khách hàng'

Chia sẻ từ MWC 2024: 6 chủ đề nổi bật của 'Future First'

Chia sẻ từ MWC 2024: Thế giới nói gì về xu hướng hệ thống nguồn?

Chia sẻ từ MWC 2024: Phủ sóng 'anywhere' nhờ công nghệ vệ tinh

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua