Con số 10 - điểm khác của Viettel's Stars 2022

Tuấn Kiệt (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 13:28 - 10.03.2023

Khác với mọi năm, Viettel's Stars 2022 lựa chọn 10 cá nhân, 10 tập thể để tôn vinh thay vì 8 cá nhân, 8 tập thể.

Đây là chỉ đạo của Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng trước thời điểm Ban Tổ chức lựa chọn, xét duyệt những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất.

Theo Chủ tịch Tập đoàn, Viettel đã khai phá không gian mới, ngày càng bước chân vào nhiều lĩnh vực và quy mô của Tập đoàn ngày càng lớn. Do đó, việc tăng số lượng cá nhân, tập thể được tôn vinh là điểm cần làm, phù hợp với tình hình hiện tại.

Chủ tịch Tào Đức Thắng cũng nhấn mạnh việc tôn vinh không nên chỉ giới hạn thành tích của 2022. Bên cạnh những đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong năm qua thì những cá nhân, tập thể đã nỗ lực, quyết tâm, làm tốt trong nhiều năm trở lại đây cũng cần được ghi nhận xứng đáng để truyền cảm hứng về sự bền bỉ, đồng hành, gắn bó với công việc.

C38A7404

Năm nay, Viettel's Stars tôn vinh 10 cá nhân, 10 tập thể xuất sắc ở các lĩnh vực trong Tập đoàn, đại diện cho một trường phái, nỗ lực thi đua, vượt lên giới hạn của mình. Họ cũng đưa ra được những giải pháp, cách làm khác biệt, độc đáo trong khó khăn để tìm hướng đi mới, không gian mới.

Một điểm đặc biệt nữa của Viettel's Stars năm nay là có 2 tập thể được tôn vinh liên tục. Công ty Viettel Mozambique (Movitel) và Viện Hàng không Vũ trụ Viettel đều là Viettel's Stars 2021. Theo quy định, các cá nhân, tập thể được tôn vinh 2 năm liên tiếp sẽ nhận mức thưởng cao gấp đôi bình thường.

'Điểm danh' 10 cá nhân xuất sắc của Viettel năm 2022

'Thần chú' của 10 tập thể Viettel' Stars 2022

Khởi động sự kiện tôn vinh người Viettel xuất sắc toàn cầu - Viettel's Stars...

  • 2
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua