20 ngôi sao xuất sắc 2023 tỏa sáng trên ‘bầu trời’ Viettel

Viettel Family đã đăng lúc 10:40 - 22.03.2024

Chiều 21/3, Lễ tôn vinh điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu - Viettel’s Stars 2023 - đã diễn ra tại trụ sở Tập đoàn.

Chương trình được chủ trì bởi Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng. Tham dự lễ tôn vinh có Ban TGĐ Tập đoàn, đại diện các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tập đoàn, các công ty thị trường, chi nhánh Viettel Tỉnh/Thành phố và đặc biệt là 10 cá nhân và 10 tập thể đạt danh hiệu năm nay.

Viettel’s Stars 2023 tôn vinh 10 cá nhân, 10 tập thể không chỉ làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, sản xuất kinh doanh mà còn truyền đi cảm hứng về tinh thần phụng sự, sáng tạo, vượt khó trong công việc. Họ cũng là những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua năm vừa qua, thể hiện rõ nhất thông điệp "Đoàn kết, Sáng tạo, Tự tin, Bứt phá".

ADSaa_1431

Tại Lễ tôn vinh, Chủ tịch Tập đoàn Tào Đức Thắng chia sẻ niềm tự hào với 10 cá nhân, 10 tập thể điển hình xuất sắc. Người đứng đầu Tập đoàn nhấn mạnh việc tôn vinh những ngôi sao Viettel chính là cùng tôn vinh tinh thần Viettel, ý chí Viettel, văn hóa Viettel đang được kết tinh trong mỗi người Viettel, đang được thẩm thấu trong mỗi suy nghĩ, hành động của người Viettel.

Chủ tịch khẳng định những giá trị nêu trên chính là sức mạnh vô giá để Viettel tiếp tục có một năm 2024 đầy tự hào - một năm rất đặc biệt với nhiều dấu mốc, sự kiện trọng đại của đất nước, Quân đội và Viettel, đó là 80 năm thành lập QĐND Việt Nam, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 35 năm thành lập Tập đoàn và 20 năm ra mắt dịch vụ di động Viettel Mobile.

ADS_130vvv2

“Tôi mong 10 đơn vị, 10 cá nhân Viettel’s Stars hôm nay sẽ tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa và trở thành những hạt nhân lan tỏa tinh thần Viettel, văn hóa Viettel, thôi thúc mỗi tập thể, mỗi cá nhân trong Tập đoàn làm thật tốt thông điệp mà chúng ta đã đặt ra cho năm nay là: Chung sức đồng lòng, cộng hưởng giá trị, kiến tạo tương lai - một tương lai bền vững cho Viettel, và cho chính chúng ta”, Chủ tịch Tập đoàn kết lại.

Viettel’s Stars là sự kiện thường niên, là dịp ghi nhận, tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc hàng năm của Tập đoàn theo các lĩnh vực.

Năm nay, Viettel's Stars 2023 có chuyên mục riêng với nhiều ấn phẩm đặc biệt về 10 cá nhân và 10 tập thể được tôn vinh. Viettel Family cũng trân trọng giới thiệu chuyên trang tôn vinh đặc biệt 10 cá nhân, 10 tập thể TẠI ĐÂY. Kính mời các đồng chí cùng theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất và thấu hiểu những câu chuyện đằng sau thành tựu, cách làm cách nghĩ hay từ chia sẻ của các ngôi sao Viettel 2023.

Đồng chí có thể xem lại toàn bộ Lễ tôn vinh ngay dưới đây:

Anh Giám đốc huyện với quan niệm đặc biệt về 'việc khó'

Không gian để CBNV tìm hiểu về Viettel's Stars 2023

Infographic: Ngôi sao 'may đo' các giải pháp tự động hoá Viettel

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua