Next Journey 2023: Chủ tịch giải thắc mắc về chính sách đãi ngộ cho CBNV

Tuấn Minh (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 10:52 - 23.02.2023

Chế độ đãi ngộ là điều được rất nhiều CBNV quan tâm, đặc biệt là nhân sự trong những lĩnh vực công nghệ mới.

Tại Next Journey 2023, đồng chí Nguyễn Văn Quyết đã đưa ra câu hỏi cho Chủ tịch về chính sách đãi ngộ cho nhân sự ngành công nghệ thông tin. Theo đồng chí Quyết, năm 2022 Tập đoàn đã đưa ra một số giải pháp về vấn đề lương thưởng cho nhân sự mảng công nghệ thông tin nhưng những giải pháp đó chưa giải quyết tận gốc vấn đề. Đồng chí Quyết thắc mắc Tập đoàn có cơ chế, chính sách mới gì để giải quyết vấn đề này trong năm 2023.

Trong năm 2022, Tập đoàn đã tổng rà soát lại lương thưởng tại tất cả các vị trí, tìm ra các bất cập. Từ đó, Tập đoàn đã điều chỉnh các cơ chế, chính sách để CBNV có thể cảm thấy yên tâm về phúc lợi. Về đãi ngộ để thu hút nhân tài, Chủ tịch cho biết, Tập đoàn đã cân đối giữa các khối ngành nghề, các vị trí, mảng công việc để tạo ra các chế độ đãi ngộ phù hợp nhất cho những nhân sự tài năng. Là doanh nghiệp nhà nước những Viettel đã có những đặc thù riêng, mức đãi ngộ tốt hơn nhiều so với mặt bằng chung. Hiện nay, Tập đoàn đang xin phép Chính phủ để có cơ chế lương thưởng tốt hơn nữa dành cho CBNV, đặc biệt là những tài năng trong các lĩnh vực mới.

Mặt khác, Tập đoàn cũng tăng cường phúc lợi dành cho CNBV. Viettel có những chính sách phúc lợi tốt hàng đầu thị trường với rất nhiều chương trình hỗ trợ CBNV trong các mặt của cuộc sống. Cuối cùng, Chủ tịch mong muốn CBNV cùng nhau đồng lòng cố gắng nâng cao hiệu quả công việc để lợi nhuận Tập đoàn tăng lên từ đó quỹ lương của CBNV sẽ tăng theo đó.

  • 1600

Next Journey 2023: 100% ý kiến được chuyển tới Chủ tịch Tập đoàn qua 'Vì...

  • 3111

VCC đứng đầu về phát triển hạ tầng và xây lắp điện, viễn thông Việt Nam năm 2024

  • 122

Viettel khởi nghiệp: Khát vọng lớn của người lính thông tin

  • 286

Phó TGĐ Đào Xuân Vũ: ‘Phải làm tốt, làm chắc việc phòng ngừa thiên tai'

  • 815

TGĐ VTT Cao Anh Sơn: 'Chuyển dịch 2G lên 4G là cơ hội rất tốt'

  • 1005
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua