Viettel Money giúp khách hàng đi chợ online

Hiền Ly (TCT Dịch vụ số Viettel) đã đăng lúc 09:49 - 05.05.2024

Từ tháng 4/2024, Sendo Farm chính thức có mặt trên Viettel Money, mang đến trải nghiệm mua sắm thực phẩm tươi ngon, an toàn với vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng Viettel Money và CBNV Viettel.

Đi Chợ Online là tiện ích mới có mặt trên Viettel Money, là sự hợp tác giữa ứng dụng Viettel Money và sàn thương mại điện tử Sendo Farm, với mong muốn đem lại trải nghiệm mua sắm thực phẩm tiện lợi - tươi sạch - giá rẻ trên nền tảng số

Việc kết hợp cùng Viettel Money đánh dấu một bước tiến mới của Sendo Farm khi đem đến cho người dùng sự tiện lợi bằng việc có trong tay một công cụ “all-in-one”, phục vụ được mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống người dân, hơn cả một công cụ thanh toán.

Với khoảng 25 triệu khách hàng hiện có, Viettel Money sẽ giúp Sendo Farm gia tăng hiệu quả trong việc tiếp cận người tiêu dùng mới. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng những công nghệ vượt trội, khách hàng Viettel Money có thêm 1 địa chỉ uy tín để đi chợ cho bữa cơm gia đình, mua sắm thực phẩm tiện lợi, thanh toán chỉ trong 1 chạm.

DSC03293-1

Hòa cùng không khí tưng bừng nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, Viettel Money và Sendo Farm hiện tại có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho người dùng Viettel Money. Cụ thể:

- Chương trình khuyến mại cho toàn bộ khách hàng (Triển khai từ 6/5/2024 - 5/8/2024)

- Tặng mã giảm giá DICHOVTM giảm 10.000đ cho đơn hàng từ 99.000đ, áp dụng cho khách hàng Viettel Money đặt một đơn hàng bất kỳ tại mục Đi Chợ Online trên Viettel Money.

- Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng lần đầu mua hàng (Triển khai từ ngày 26/4/2024)

- Mua thực phẩm giá 1.000đ: Ưu đãi mua một sản phẩm bất kỳ thuộc chương trình “Quyền lợi đơn hàng đầu tiên” với giá 1.000đ.

- Combo mã ưu đãi mua sản phẩm tươi sống đến 45.000đ: Tặng combo mã ưu đãi giảm giá trị giá đến 45.000đ dành cho khách hàng mới đã đặt mua thành công đơn hàng đầu tiên có sản phẩm 1.000đ.

- Chương trình khuyến mại dành riêng cho CBNV Viettel (Triển khai từ ngày 6/5/2024 - 16/6/2024)

Khách hàng là CBNV Viettel, có tài khoản hiện hữu hoặc mở mới tài khoản Sendo Farm có thể nhận được ưu đãi dành riêng cho CBNV Viettel, chương trình khuyến mãi chi tiết như sau:

05.03

Cùng với Sendo Farm, trong thời gian tới, Viettel Money sẽ tiếp tục phát triển và hợp tác với nhiều thêm các doanh nghiệp tiêu dùng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

Kính mời đồng chí cập nhật ứng dụng ngay để trải nghiệm “đi chợ kiểu mới” cùng Viettel Money tại: https://khuyenmai.viettelmoney.vn/appdichoonline/

 • 932
 • 1

TGĐ VDS Lê Văn Đại: Giấc mơ của VDS là “Không giới hạn”

 • 182

Những 'bước chân không nghỉ' của Viettel Money

 • 2811

Viettel Money là ứng dụng tài chính được người dùng đánh giá tốt nhất

 • 5019
 • 1

Hợp tác với Cake by VPBank và VinFast, Viettel Money lan tỏa lối sống xanh

 • 1068

VTS ra mắt talk show đầu tiên về công nghệ - chuyển đổi số

 • 501

Viettel IDC xuất sắc giành giải thưởng quốc tế về an toàn thông tin

 • 749

Sức mạnh từ những tuyến cáp quốc tế mới của Viettel

 • 1592

VCS nhận tín hiệu tốt từ thị trường Nhật Bản

 • 1046
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua