Trái tim cho em được vinh danh là ‘Dự án truyền cảm hứng’

Mi Mi (TCT Viễn thông Viettel) đã đăng lúc 09:23 - 13.12.2023

Tối 11/12, tại Nhà hát Hồ Gươm đã diễn ra Gala trao giải, vinh danh những dự án, ý tưởng vì cộng đồng Human Act Prize, trong đó có Trái tim cho em do Viettel khởi xướng.

Trong 35 dự án, ý tưởng lọt vào vòng Chung kết, Trái tim cho em đã gây được ấn tượng mạnh với tính nhân văn và khả năng truyền cảm hứng của chương trình, qua đó xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Dự án truyền cảm hứng.

Trưởng ban Thương hiệu và Truyền thông Tập đoàn Nguyễn Hà Thành đại diện Viettel nhận giải thưởng vinh danh chương trình Trái tim cho em.

Là chương trình nhân đạo do Viettel phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện từ năm 2008, trải qua 15 năm hoạt động kiên trì và bền bỉ, Trái tim cho em là một trong những dự án vì cộng đồng được duy trì bền bỉ nhất tại Việt Nam.

Trong 15 năm qua, chương trình đã tổ chức 98 chương trình khám sàng lọc với gần 160.000 trẻ em dưới 16 tuổi trên cả nước được khám sàng lọc tim miễn phí và gần 7.000 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được chữa khỏi bệnh tim bẩm sinh. Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, hồi sinh nhịp đập cho những trái tim lỗi nhịp có hoàn cảnh khó khăn, Trái tim cho em còn khơi dậy sức mạnh cộng đồng, cùng chung tay vì một mục đích cao cả.

Đó là 1.200 cửa hàng của Viettel trên cả nước trở thành điểm tiếp nhận hồ sơ của bệnh nhi, là 20.000 CBNV Viettel trực tiếp thực hiện việc xác minh gia cảnh, là 40 Bệnh viện, trung tâm tim mạch cùng các y bác sĩ đồng hành cùng chương trình trong suốt 15 năm, là những nhà hảo tâm, nhà tài trợ và hàng triệu người dân Việt Nam trong và ngoài nước vẫn luôn theo dõi, ủng hộ và quyên góp cho chương trình. Đó còn là hơn 6.000 vận động viên tham gia giải chạy Viettel Fastest qua 3 mùa giải để gây Quỹ Trái tim cho em, là các CBNV Viettel tham gia quyên góp cho chương trình “Chung tay để chữa lành những trái tim lỗi nhịp”.

Trái tim cho em và hành trình 15 năm thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam.

Những con số này vẫn tăng lên từng ngày và củng cố thêm vị trí của Trái tim cho em trong lòng người dân cả nước, tại Hạng mục Dự án truyền cảm hứng giải thưởng Human Act Prize, chương trình đã được "xướng tên" bởi tính nhân văn cao, có khả năng lan tỏa và nhân rộng, kích hoạt được sức mạnh lớn lao của cộng đồng

Cùng với sự ghi nhận của Human Act Prize, Trái tim cho em sẽ tiếp tục hành trình đến từng ngôi nhà, trên khắp mọi tỉnh/thành để mang đến sự khỏe mạnh, yêu thương cho các em nhỏ và sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương, lan toả những giá trị nhân văn cao đẹp trong toàn xã hội, trở thành cầu nối yêu thương giữa các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước với các bệnh nhi tim có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Tại lễ trao giải, ngoài sự tham gia của các dự án xuất sắc, có đóng góp lớn cho cộng đồng mà còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các nghệ sĩ đã cống hiến những tiết mục trình diễn cảm xúc, thăng hoa, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Ca sĩ Mỹ Linh và con gái út Mỹ Anh mang tới ca khúc Sống như những đóa hoa của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng.

Được phát động từ tháng 8/2023,  Human Act Prize là giải thưởng thường niên mang tầm quốc gia nhằm tôn vinh, thúc đẩy những dự án vì cộng đồng, ghi nhận xứng đáng những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang nỗ lực cống hiến cho xã hội. Giải thưởng do Báo Nhân Dân chỉ đạo tổ chức, với sự tham gia đồng hành của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng sự phối hợp tổ chức của Công ty cổ phần VCCorp. Ngay trong năm đầu tiên tổ chức, Human Act Prize 2023 đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi thu hút được 129 dự án xã hội góp mặt, đưa dấu ấn tiên phong của những dự án vẫn âm thầm, bền bỉ hoạt động vì cộng đồng được lan tỏa mạnh mẽ.

Trái tim cho em - Vạn sự khởi đầu nan qua lời kể của nguyên BTĐU Tập đoàn

Viettel tặng miễn phí điện thoại 4G cho khách hàng 2G

Người Viettel tiếp thêm sức mạnh cho nữ đồng nghiệp chiến đấu với ung thư

  • 1

Viettel Family - Bạn đồng hành của mỗi người Viettel

Người Viettel dùng mồ hôi tự làm mát ở nơi nóng nhất cả nước

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua