'Lộ diện' giám khảo khách mời tại WOW Viettel

Thu Hồng (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 13:54 - 05.11.2023

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ là một trong những giám khảo chọn ra 10 bài dự thi cho vòng chung kết WOW Viettel.

Đến với WOW Viettel, nhà báo Diễm Quỳnh sẽ cùng hội đồng giám khảo đánh giá công tâm để chọn ra 10 tiết mục đi tiếp trên tổng số 33 bài dự thi. Trong đêm chung kết, nhà báo Diễm Quỳnh sẽ là một trong 7 giám khảo chấm điểm, lựa chọn các ngôi vị chung cuộc của WOW Viettel.

Năm 2022, nhà báo Diễm Quỳnh là giám khảo của cuộc thi Innovative-me, đồng thời là mentor của các thí sinh tham dự. Khi Innovative-me 2022 khép lại, giám khảo Diễm Quỳnh chia sẻ đã được truyền cảm hứng nhờ tinh thần sáng tạo của người Viettel.

Xuyên suốt hành trình sự nghiệp, nhà báo Diễm Quỳnh luôn được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến. Một số chương trình đã đồng hành cùng tên tuổi của chị như Trò chơi âm nhạc, Tạp chí MTV, giám khảo cho cuộc thi Cầu vồng, các chương trình truyền hình trực tiếp...

dsc-2328-1

Năm nay, tại WOW Viettel, hội đồng giám khảo có sự tham gia của Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng, Phó TGĐ Tập đoàn Đỗ Minh Phương, Chủ nhiệm Chính trị Tập đoàn Dương Văn Toàn, Chánh Văn phòng Tập đoàn Nguyễn Hữu Hùng, Trưởng Ban Thương hiệu và Truyền thông Nguyễn Hà Thành, Trưởng Ban Tổ chức nhân lực Vũ Thị Mai và nhà báo Đặng Diễm Quỳnh.

WOW Viettel là lần đầu tiên Viettel tổ chức một sân khấu để tôn vinh văn hoá, cách làm của người Viettel. 33 bài dự thi WOW Viettel là những màu sắc đa dạng từ 4 cơ quan, 8 thị trường và 21 đơn vị do chính người Viettel thể hiện.

Kết thúc vòng thi bình chọn online, hội đồng giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm lựa chọn ra 10 bài dự thi xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Kính mời đồng chí cập nhật thông tin mới nhất của WOW Viettel trên Viettel Family và xem lại các tiết mục vòng online tại đây: https://viettelfamily.com/wow-viettel-2023

Sẵn sàng bùng nổ cùng 'WOW Viettel'

  • 1

‘WOW Viettel’ - sân khấu văn hóa lớn nhất năm dành cho người Viettel

  • 1

12 đội thi chính thức tiến vào Chung kết trực tiếp WOW Viettel

  • 1

'Ngôi nhà khát vọng' của VTK có tấm áo mới

  • 2

Chiến công 'trên mây' của chàng thực tập sinh Viettel Digital Talent

  • 1

Thể Công - Viettel: Sự trở lại của một huyền thoại

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua