Ban Đầu tư Tài chính Tập đoàn có người phụ trách mới

Tuấn Minh (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 20:05 - 16.03.2023

Vừa qua, Chủ tịch - TGĐ Tào Đức Thắng đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga, Phó Trưởng Ban Đầu tư tài chính Tập đoàn, nay được giao nhiệm vụ phụ trách Ban.

Phát biểu tại Hội nghị trao quyết định về công tác cán bộ, Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng đánh giá đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga là một người có trách nhiệm trong công tác quản lý và chuyên môn.

Chủ tịch Tập đoàn đề nghị trên cương vị mới phụ trách Ban Đầu tư tài chính, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga cần tiếp tục trau dồi thêm về kinh nghiệm, tăng cường xây dựng các mối quan hệ tốt với Bộ, ngành và cao hơn là Chính phủ.

DSC_8936-3-1

Nhận trọng trách mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga chia sẻ đây là niềm vinh dự với bản thân và cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời bổ sung thêm các kỹ năng về nghiệp vụ để cống hiến tốt hơn nữa cho ngành Đầu tư tài chính của Viettel.

Trước đó, đồng chí Nghiêm Phương Nhi, nguyên Trưởng Ban Đầu tư Tài chính Tập đoàn đã chuyển công tác theo nguyện vọng cá nhân từ ngày 01/3/2023.

Phụ nữ Viettel vượt qua giới hạn, rinh quà hấp dẫn từ Viettel Family

  • 5

[CẬP NHẬT]: Cầu thủ U17 Viettel: Vô địch giải U17 Quốc gia chỉ là bước đệm cho...

  • 22

U17 Viettel vô địch quốc gia năm 2023

  • 15

Câu chuyện tình đẹp như mơ đằng sau bộ ảnh cưới chụp tại cửa hàng Viettel

  • 1
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua