2 ý kiến nhận thưởng Vì Viettel tốt lên: Thay đổi nhỏ, hiệu quả lớn

Phương Linh (Ban Truyền thông) đã đăng lúc 15:06 - 15.12.2022

Thông thường, chúng ta có xu hướng bỏ qua những thay đổi nhỏ hằng ngày vì cho rằng chúng không đáng kể, hiệu quả cũng không rõ ràng. Tuy nhiên ở Viettel, chúng ta luôn trân trọng những ý tưởng dù là nhỏ nhất. Hai ý kiến được trao thưởng trên Vì Viettel tốt lên tháng 10 là một ví dụ.

Trao thuong

Kính mời các đồng chí theo dõi các đóng góp, ý kiến tại đường link: forviettel.viettelfamily.com

Bổ sung thêm mục các bằng khen LĐTT-CSTĐ, giấy chứng nhận SKYT trên trang TTNS
Hiện tại các bằng khen, giấy chứng nhận được phát qua nhiều năm hay để thất lạc.
Đề xuất bổ sung thêm mục “Khen thưởng” trên trang thongtinnhansu.viettel.vn để lưu lại các bảng mềm giấy tờ này và trình bày như một bức tường bộ sưu tập các bằng khen của cá nhân.

Hỗ trợ cho cá nhân tự upload hình bằng khen/chứng nhận/cúp huy hiệu đã được thưởng, có trường thông tin năm nhận thưởng, số Quyết định để dễ dàng lọc khi cần.
Cuối năm khi có phát thưởng bằng khen thì TCLĐ nên up thêm bản mềm hình ảnh bẳng khen lên TTNS cho nhân viên (hiện tại chỉ có thông tin số quyết định, loại giấy khen trong mục Thành tích khen thưởng.

Xin cảm ơn anh/chị đã xem!

Hiện các phòng họp tại trụ sở tập đoàn (lô D26 Tôn Thất Thuyết) chỉ có tên phòng, không có mã hiệu/ mã số để người trong tòa nhà có thể định vị được khi cần đi họp. Nếu nói tên một phòng họp nào (một loại cây hay một loài hoa) thì rất bay bổng, nhưng ai không biết, không thể định vị được phòng họp nào ở đâu, dẫn đến thường phải dáo dác hỏi. Hệ thống chỉ báo vị trí các phòng ở các cột gần thang máy.

Đề xuất: Ngoài tên phòng họp, nên có mã định danh/ định vị đi kèm. Cách đánh số có thể lấy từ trục trung tâm tòa nhà (sảnh vệ binh) đánh số chẵn về bên phải (hướng về khu vực thang cuốn sảnh phụ), đánh số lẻ về bên trái (hướng về khu vực bếp ăn), cùng với số tầng. Lợi ích của việc này không chỉ cho việc định hướng phòng họp ở đâu, mà còn biết phòng nào bên cạnh phòng nào (như phòng số 1 cạnh phòng số 3).

Lấy vd: phòng Hoa đào tại tầng 5 đối diện với phòng PTGĐ Nam là phòng đầu tiên về bên trái → mã số 501.

18 tỷ đồng ủng hộ trong đêm Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em

Cuốn sách gối đầu giường của PGĐ VCS Lê Quang Hà

  • 1

Cisco muốn hợp tác với Viettel trong lĩnh vực chuyển đổi số

Chủ tịch Tào Đức Thắng chúc mừng Hoàng Đức giành Quả bóng Vàng

Viettel Digital Talent 2024 chiêu mộ nhân tài trẻ ở 9 lĩnh vực tiên phong

Giám đốc Viettel Media: ‘Tư tưởng phục vụ tập thể đã ngấm vào máu’

  • 1

'Phải đưa đội bóng Thể Công - Viettel đi lên'

  • 1
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua