Gửi lời chúc tới Viettel tại MWC 2023 và nhận nhiều phần quà giá trị

Viettel Family đã đăng lúc 13:30 - 27.02.2023

Hành trình của Viettel tại Hội nghị Di động thế giới (MWC 2023) chính thức bắt đầu từ hôm nay, 27/2. Kính mời đồng chí chia sẻ, nhắn gửi những lời chúc hay nhất, tốt đẹp nhất để cổ vũ Viettel trình diễn những công nghệ ấn tượng nhất tại Hội nghị.

14h ngày 27/2, Hội nghị Di động thế giới 2023 (MWC 2023) chính thức diễn ra. 

Năm nay, Viettel mang tới MWC 6 giải pháp tiên phong, chủ lực của Tập đoàn, thuộc các trụ chuyển đổi số. Các giải pháp này đều nhằm mục đích phục vụ xã hội, phụng sự cộng đồng tốt hơn, đúng với tinh thần "Technology with Heart - Công nghệ từ Trái tim" mà Viettel mang đến MWC.

Để tiếp sức cho hành trình của Viettel tại đất nước Tây Ban Nha, Viettel Family kính mời đồng chí gửi lời chúc, chia sẻ tình cảm với Viettel và những CBNV đang tác nghiệp tại MWC 2023. Những lời cổ vũ của người Viettel sẽ tiếp thêm động lực để những màn trình diễn của chúng ta thêm ấn tượng, đáng nhớ.

Khi MWC 2023 bế mạc, Viettel Family sẽ chọn ra 3 lời chúc hay nhất, có ý nghĩa nhất để trao giải cho chủ nhân của 3 lời chúc này. Viettel Family sẽ ghi nhận bình luận ở tất cả bài viết trên chuyên mục "Viettel tại MWC 2023", tính từ thời điểm 14h ngày 27/2.

Screenshot_19

Mỗi CBNV được bình luận không giới hạn (lưu ý là chỉ tính tại chuyên mục "Viettel tại MWC"). Với CBNV có nhiều bình luận, Viettel Family sẽ chỉ lựa chọn 01 bình luận duy nhất làm căn cứ trao thưởng.

Một lần nữa, kính mời đồng chí cùng gửi lời chúc tới Viettel Family trong các bài viết ở chuyên mục Viettel tại MWC 2023. Chi tiết những phần quà giá trị sẽ được Viettel Family hé lộ trong những bài viết tới.

 

Viettel đã sẵn sàng tại MWC 2023

  • 11
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua