Tập đoàn bổ nhiệm tân Trưởng Ban Hành chính

Kiệt Trần (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 21:06 - 22.02.2023

Chiều 22/2, Chủ tịch - TGĐ Tào Đức Thắng trao quyết định cho đồng chí nguyên Giám đốc Công ty Tư vấn & Dịch vụ Viettel (VTK) Vũ Tiến Duy, nay giữ chức Trưởng Ban Hành chính Tập đoàn.

Đồng chí Nguyễn Chí Dũng, nguyên Trưởng Ban Hành chính, cũng nhận quyết định nghỉ chờ hưu từ ngày 1/3/2023.

Phát biểu tại Hội nghị Trao quyết định công tác cán bộ, Chủ tịch - TGĐ Tào Đức Thắng tin tưởng đồng chí Vũ Tiến Duy là người có năng lực chuyên môn tốt và có kinh nghiệm, thể hiện qua việc luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và với tinh thần hết mình. Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn cũng đánh giá cao năng lực quản lý của đồng chí Vũ Tiến Duy.

ABC_7868

Trên cơ sở đó, Chủ tịch Tào Đức Thắng muốn đồng chí tân Trưởng Ban Hành chính phải nỗ lực, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ và với tinh thần tận tâm, tân lực, tận cùng, với sự cẩn thận, chu đáo của người làm hành chính, phát huy và kế thừa tinh thần ấy của đồng chí nguyên Trưởng Ban Hành chính.

Đây cũng là những phẩm chất mà Chủ tịch - TGĐ Tào Đức Thắng khái quát ở đồng chí Nguyễn Chí Dũng.

Nguyên Trưởng Ban Hành chính Tập đoàn cũng bày tỏ sự tin tưởng với đồng chí Vũ Tiến Duy: "Với đồng chí Vũ Tiến Duy, cũng là người tôi giới thiệu, bản thân tôi rất tin tưởng đồng chí Duy với năng lực của mình sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ".

ABC_7849

Viettel trở lại sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới

'Lửa' trên khán đài của đội bóng VTK - VDTC

  • 2

Viettel phát động Tháng Công nhân

  • 7

Dàn nghệ sĩ 'khủng' dự đại nhạc hội của Viettel

11 nhân sự xuất sắc tại thị trường bắt đầu học tập, làm việc tại Việt Nam