Viettel Digital Talent 2024 chiêu mộ nhân tài trẻ ở 9 lĩnh vực tiên phong

Thu Hà (Ban Tổ chức Nhân lực) đã đăng lúc 11:42 - 21.02.2024

Mùa 4 của chương trình Thực tập sinh tài năng - Viettel Digital Talent hứa hẹn là điểm chiêu mộ anh tài trẻ, qua chương trình đào tạo trong 9 lĩnh vực công nghệ tiên phong.

Với mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin trong nước, Viettel Digital Talent 2024 tập trung đào tạo chuyên sâu và thực tiễn trong 6 tháng cho các sinh viên xuất sắc, nâng tổng số lĩnh vực đào tạo thành 9 lĩnh vực công nghệ cao.

Các lĩnh vực bao gồm: Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI), Điện toán Đám mây (Cloud), An toàn thông tin (Cyber Security), 5G, Internet vạn vật (IoT), Kỹ sư dữ liệu (Data Engineering), Kỹ sư phần mềm (Software Engineering), cùng 02 ngành mới trong lĩnh vực công nghiệp cao: Bán dẫn (Semiconductor) và Hàng không vũ trụ (Aerospace).

Đây là những lĩnh vực then chốt, đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, mở ra cánh cửa cho các bạn trẻ khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

Trong vòng 6 tháng, Viettel Digital Talent mang cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, với kinh nghiệm dày dặn. Viettel Digital Talent là sân chơi giúp các tài năng trẻ bứt phá giới hạn và phát triển chuyên môn. Năm nay, chương trình sẽ đón nhiều chuyên gia đến từ Mỹ, Úc, Đức, Singapore, Đài Loan... và các công ty công nghệ lớn như Viettel, Google, Shopee, Qualcomm,...

​​Thông qua những dự án chuyển đổi số lớn, mùa 4 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức để thực tập sinh có thể học hỏi và phát triển. Cùng với môi trường làm việc hợp tác, sáng tạo, Viettel hứa hẹn trở thành tụ điểm nuôi dưỡng những tài năng trong lĩnh vực công nghệ cao, thực tập sinh sẽ được kết nối với các tài năng cùng lĩnh vực để triển khai các sáng kiến ý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, CBNV vui lòng truy cập vào đường link này.

Chương trình thực tập sinh tài năng - Viettel Digital Talent mang đến cơ hội vàng cho những bạn sinh viên đam mê công nghệ, mong muốn tạo ra những thay đổi ý nghĩa và ghi dấu ấn trong sự nghiệp.

Chủ tịch Tào Đức Thắng: 'Tập đoàn sẽ nuôi dưỡng Viettel Digital Talent'

Tập đoàn thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin

3 từ đồng nghiệp dành tặng Viettel Family

Viettel cam kết đưa Bệnh viện 175 là bệnh viện mẫu trong toàn quân

Ngành Văn phòng quyết tâm giữ vững 4 'cái nhất'

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua