Huy hiệu đặc biệt mừng 35 năm ngày truyền thống Tập đoàn trên đường đến với CBNV

Tuấn Minh (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 19:07 - 15.05.2024

Tập đoàn sẽ cấp một bộ huy hiệu đến CBNV nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống, như một dấu ấn tự hào để người Viettel điểm lên trang phục của mình.

Chào mừng kỷ niệm 35 năm truyền thống Tập đoàn, huy hiệu Viettel màu đỏ thương hiệu sẽ kết hợp logo 35 năm – đã được Tập đoàn công bố và sử dụng trong một số ấn phẩm.

Logo tôn vinh các dấu mốc của Viettel đồng thời gửi gắm thông điệp Viettel đã hoàn thành sứ mệnh kết nối bằng dịch vụ viễn thông, giờ đây Viettel sẽ tiếp tục kết nối con người và thế giới bằng hành trình “Technology with heart” - Công nghệ từ trái tim.

ADS_7326

​Được nhận bộ huy hiệu gồm SQ, QNCN, CN&VCQP, HĐLĐ, tập nghề, thử việc, hợp đồng đào tạo đang làm việc tại Công ty mẹ Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và các đơn vị hạch toán độc lập do Tập đoàn giữ trên 50% vốn điều lệ.

Đối tượng đang chờ nghỉ việc, tạm hoãn hợp đồng tại thời điểm 01/06/2024 sẽ không được cấp bộ huy hiệu.

Hộ kinh doanh kí hợp đồng, có đóng góp vào kết quả sản xuất kinh doanh của các đơn vị tính đến ngày 01/06/2024 cũng sẽ được nhận bộ huy hiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Tập đoàn. Đồng thời, các lực lượng thuê lại lao động hoặc cung ứng dịch vụ theo hình thức “insoucre” cho các cơ quan, đơn vị tại Công ty mẹ - Tập đoàn và các đơn vị hạch toán độc lập do Tập đoàn giữ trên 50% vốn điều lệ không bao gồm lực lượng chạy máy nổ, bảo vệ, vệ sinh, tạp vụ… sẽ nhận bộ huy hiệu Viettel.

Pin cài áo nền xám

Huy hiệu Viettel đã trên đường tới tay từng CBNV. Chậm nhất ngày 30/5, 100% CBNV sẽ nhận được huy hiệu.

Tại các sự kiện kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Viettel, 100% CBNV sẽ đeo huy hiệu kèm logo 35 năm. Với các chương trình khác, người Viettel có thể cất logo 35 năm và dùng độc lập huy hiệu Viettel.

Tập đoàn khuyến khích CBNV sử dụng huy hiệu khi gặp gỡ đối tác, tư vấn, ký kết hợp đồng và các hoạt động sản xuất kinh doanh khác. Tuy nhiên, bộ huy hiệu Viettel không được khuyến khích sử dụng khi thực hiện các hoạt động lao động sản xuất ngoài trời như nhà trạm, bán hàng trực tiếp, ứng cứu thông tin.

  • 6555
  • 39
  • 15

Viettel Discovery - Minigame giải ‘khủng’ kỷ niệm 35 năm truyền thống Tập đoàn

  • 1701

Chính thức lộ diện logo 35 năm Viettel

  • 6045
  • 7

Đường trục đầu tiên: Công nghệ mới, rủi ro cao và lời giải của Viettel

  • 91

Người làm báo chia vui với Viettel trong ngày đặc biệt

  • 48

Đường trục đầu tiên: Viettel đã làm gì với 2 sợi quang thừa?

  • 437

'Hành trình khát vọng' của Viettel: Khát vọng 178

  • 27
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua