CBNV chung tay bình chọn cho Viettel tại Better Choice Awards

Hà Phương (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 17:20 - 04.10.2023

Mỗi người Viettel sẽ là nhân tố quan trọng giúp các sản phẩm của Tập đoàn giành ưu thế tại giải thưởng Better Choice Awards 2023 – giải thưởng do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức.

Cổng bình chọn của giải thưởng đang được mở, kính mời CBNV bình chọn cho 3 sản phẩm của Viettel bao gồm: Viettel Money, TV360 và App ViettelPost tại hạng mục Smart Choice Awards trước ngày 10/10/2023.

Bên cạnh đó, thương hiệu Viettel của Tập đoàn cũng tham gia hạng mục Innovative Choice Awards, thời gian bình chọn từ nay đến 22/10/2023.

Better Choice Awards là hệ thống giải thưởng do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư) khởi xướng nhằm tôn vinh những sản phẩm, thương hiệu đổi mới sáng tạo được áp dụng vào thực tế, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng và tạo ra những giá trị khác biệt cho cộng đồng.

Lần đầu tiên tham dự giải thưởng với mong muốn khẳng định được vị thế dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia, Tập đoàn lựa chọn 3 sản phẩm, dịch vụ tham dự phù hợp với tiêu chí của BTC.

Trong hạng mục Đổi mới sáng tạo trong Ứng dụng giải trí của Smart Choice Awards, sản phẩm TV360 đang là sản phẩm thu hút nhờ những thành tựu ấn tượng và tiềm năng. Dù mới ra mắt hơn 3 năm, TV360 đã đạt tổng lượt cài đặt ứng dụng hơn 20 triệu lượt, số người dùng thường xuyên chiếm 40% và hướng tới phục vụ 80 triệu thuê bao 4G xem truyền hình trên điện thoại, cũng như 24 triệu hộ gia đình xem truyền hình trên TV.

Viettel Money và ứng dụng ViettelPost ghi danh tại hạng mục Giải pháp sáng tạo trong Ứng dụng tiêu dùng. Dù ra đời muộn hơn ví điện tử và Internet banking, song nhờ nhiều sáng tạo đột phá nâng cấp trải nghiệm tiêu dùng, Viettel Money hiện đã có hơn 24 triệu khách hàng, sở hữu mạng lưới điểm giao dịch, điểm chấp nhận thanh toán khắp 63 tỉnh thành chỉ sau 2 năm.

Đối với ứng dụng ViettelPost được phát triển với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm” - giao diện của ứng dụng rất thân thiện với người dùng. Ứng dụng đã ra mắt phiên bản mới vào tháng 5/2023. So với phiên bản cũ, khách hàng tạo đơn hàng qua ứng dụng ViettelPost chỉ trong 1 phút, rút ngắn thời gian tới 40%, số lượng ứng dụng được tạo ra trung bình là hơn 5 triệu ứng dụng mỗi ngày, tăng 15% so với phiên bản cũ.

Cùng với 3 sản phẩm, dịch vụ nổi bật, Tập đoàn cũng tham gia hạng mục Innovative Choice Awards. Đây là hạng mục tôn vinh những thương hiệu đã có thời gian hoạt động từ 10 năm trở lên ở Việt Nam, có được niềm tin và sự yêu mến từ người tiêu dùng nhờ biết áp dụng những đổi mới sáng tạo trong phát triển, xây dựng sản phẩm, áp dụng chuyển đổi số hay những công nghệ mới mẻ để phục vụ người tiêu.

Sự tham gia bình chọn của CBNV sẽ góp phần mang lại niềm tin, động lực để thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của Viettel ngày càng lan tỏa và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hướng dẫn thực hiện bình chọn:

Bước 1: CBNV truy cập vào bình chọn cho từng sản phẩm tại địa chỉ:

Thực hiện vote đến ngày 10/10/2023

Thực hiện vote đến ngày 22/10/2023

Bước 2: CBNV nhấn vào nút Vote khi truy cập mỗi đường link, sau đó hiện đăng nhập bằng Facebook hoặc Google (Mỗi CBNV có 2 lượt bình chọn bằng tài khoản Facebook và Google).

CBNV bình chọn thành công khi đã đăng nhập được và ấn hiển thị “Voted”.

 

 • 7049
 • 18
 • 21

Không khó khăn, thách thức nào cản bước được các chiến binh nhí VTNet

 • 1982

Viettel's Stars 2022: Gặp gỡ nhân tố đưa TV360 dẫn đầu

 • 1821
 • 1

Natcom - chú bé tí hon hoá khổng lồ

 • 73

Công ty 'hưởng lợi nhiều nhất từ AI' hợp tác Viettel

 • 74

Chủ tịch Tập đoàn biểu dương nỗ lực ứng dụng công nghệ của VTPost

 • 532

Natcom tiếp tục chinh phục nhiều dấu mốc mới quan trọng

 • 195
 • 1
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua