Mời CBNV tham gia khảo sát về thương hiệu và phát triển văn hóa Viettel

Phương Hoàng (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 14:29 - 27.11.2023

Chương trình khảo sát toàn diện CBNV trong Tập đoàn về văn hóa và truyền thông nội bộ với mong muốn ghi nhận tiếng nói của các thành viên trong ngôi nhà chung Viettel.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn khảo sát hoạt động truyền thông nội bộ, thương hiệu, qua đó đo lường mức độ nhận biết của CBNV về nhận diện thương hiệu Viettel, mức độ thẩm thấu của hoạt động truyền thông nội bộ đối với CBNV. 100% CBNV trong Tập đoàn được tham gia và chia sẻ góc nhìn về thương hiệu, văn hóa, truyền thông nội bộ Viettel.

_AQ06936

Đối với hoạt động phát triển văn hóa, năm nay Tập đoàn bổ sung nội hàm cho bộ giá trị cốt lõi và thực hiện truyền thông, đào tạo văn hóa đến từng CBNV. Vì vậy, các chia sẻ của CBNV sẽ giúp Tập đoàn đo lường chính xác hiện trạng thực hành giá trị cốt lõi trên 6 khía cạnh gồm: nhớ, tin tưởng, thực hành, nhận diện hành vi đúng sai văn hóa, tham gia hoạt động văn hóa và là một phần của văn hóa Viettel.

Trên cơ sở dữ liệu thu được Tập đoàn sẽ có cơ sở lý luận thực tế cho các quyết định điều chỉnh về hoạt động thương hiệu phát triển văn hóa, truyền thông nội bộ cấp Tập đoàn và đơn vị thành viên trong năm 2024.

Bảng kháo sát sẽ được gửi đến tất cả CBNV hoặc truy cập TẠI ĐÂY để để thực hiện khảo sát. Toàn bộ thông tin đồng chí chia sẻ được bảo mật tuyệt đối.

78 năm vững vàng truyền thống VMC

Viettel Digital Talent 2024 chiêu mộ nhân tài trẻ ở 9 lĩnh vực tiên phong

Giám đốc Viettel Media: ‘Tư tưởng phục vụ tập thể đã ngấm vào máu’

  • 1

‘Lương hay thu nhập quan trọng, nhưng yếu tố để giữ chân nhân sự là văn hóa’

Hoàng gia Campuchia trao tặng huân chương cao quý cho Viettel và Metfone

  • 1
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua