'Công nghệ kết nối những trái tim' qua đặc san Viettel Family Tết Giáp Thìn

Minh Anh (Ban Thương hiệu và Truyền thông) đã đăng lúc 15:47 - 26.01.2024

Tạp chí Viettel Family xuân Giáp Thìn khắc họa hành trình người Viettel dẫn dắt “Công nghệ từ trái tim" với những giải pháp thiết thực, nhằm mang đến tương lai tươi sáng và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tết đến xuân về, đặc san Tết Viettel Family lại đem đến độc giả một phiên bản mới với những nội dung mới, thông điệp mới, hình ảnh và màu sắc mới.

Với số Tết Giáp Thìn 2024, 91.500 ấn phẩm đã, đang được trao đến gia đình CBNV đang làm việc, cán bộ hưu trí và các đối tác, khách hàng trên toàn quốc. Đặc san không chỉ kết nối người Viettel khắp mọi nơi mà còn xây dựng cảm tình, niềm tin yêu của hậu phương CBNV, đối tác và khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng Viettel.  

tapchi4

Với số Tết này, Ban biên tập đưa lên bìa đặc san biểu tượng chip mạng 5G Viettel đã nghiên cứu, sản xuất thành công, qua đó thể hiện niềm tự hào của Tập đoàn trước thành tựu và khát khao làm chủ công nghệ. Biểu tượng chip lồng ghép, kết nối với hình ảnh con người, khẳng định tầm nhìn “Sáng tạo vì con người”.

“Technology with heart - Công nghệ từ trái tim” vì thế cũng là chủ đề của đặc san lần này. Tạp chí chia thành 5 chuyên mục, đều xuất phát “từ trái tim", nội dung tương ứng 4 trụ cột chính và những hoạt động văn hoá, phát triển con người của Viettel.

tapchi3

46 câu chuyện là 46 mảnh ghép vẽ nên hành trình người Viettel đem công nghệ cống hiến cho con người, phụng sự đất nước trong mọi lĩnh vực, ngành nghề năm 2023. Có thể kể đến như câu chuyện truyền cảm hứng về ứng dụng truyền hình số TV360 chiếm trọn trái tim của hàng triệu người dùng; câu chuyện “xoá lõm” viễn thông nơi đảo xa; "Ánh sáng và hy vọng" trong công nghệ mà Viettel mang đến các nước châu Phi; những thành tựu nghiên cứu, sản xuất của VHT, Viettel AI,... để thúc đẩy quá trình kiến tạo xã hội số.

Đó còn là những công nghệ được chính người Viettel áp dụng trong công việc của mình để tăng năng suất lao động góp phần phục vụ khách hàng tốt hơn, những sáng tạo từ điều nhỏ nhất, đơn giản nhất để công việc của chính mình, của đồng nghiệp được tốt lên...

tapchi2

Đặc biệt, trong ấn phẩm này, tư tưởng, chiến lược của Ban lãnh đạo Tập đoàn và quyết tâm tiếp bước của người Viettel được truyền tải đầy đủ, giúp người đọc hình dung toàn bộ bức tranh thành tựu Viettel năm 2023 và những tin tưởng, kỳ vọng đầy lạc quan trong năm mới.

Nằm trong phần quà Tết tri ân từ Tập đoàn, đặc san sẽ được gửi đến hậu phương CBNV và cán bộ hưu trí, đối tác chậm nhất ngày 2/2/2024.

Hơn 83.000 phần quà Tết đang trên đường đến với gia đình người Viettel

  • 2

'Tết Đầy Up' cho toàn thể CBNV

Lịch Tết: Một phần không thể thiếu với người Viettel

  • 2

Viettel tặng miễn phí điện thoại 4G cho khách hàng 2G

Người Viettel tiếp thêm sức mạnh cho nữ đồng nghiệp chiến đấu với ung thư

  • 1

Viettel Family - Bạn đồng hành của mỗi người Viettel

Người Viettel dùng mồ hôi tự làm mát ở nơi nóng nhất cả nước

CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua